Battlegrounds đã "thịt" được 25 ngàn hacker

Trang Trang
 1. Battlegrounds đã ban lệnh cấm 25000 người dùng và quyết tâm trong công cuộc chống gian lận của hệ thống game hiện nay.

  PlayerUnknown's Battlegrounds - PUBG vừa có những tin tức cập nhật về tình hình, cho hay nhà phát triển Bluehole đang đối phó với nạn hacker một cách sâu sát và cực kỳ gay gắt nhằm giữ cộng đồng trong sạch.

  [​IMG]


  Thông báo của PlayerUnknown's Battlegrounds cho hay:

  [​IMG]


  25000 chỉ là một con số nhỏ, chiến khoảng 0.6% trong 4 triệu bản game mà PUBG đã bán được. Với doanh thu này, SteamSpy dường như nghĩ rằng PUBG có tới tận 2.8 triệu game thủ hoạt động trong thời điểm hiện tại. Dù hacker không thật sự là một vấn đề lớn với PUBG nhưng với lượng lớn người chơi trong một trận chiến thì một hacker có thể gây ảnh hưởng xấu lên rất nhiều người.

  [​IMG]


  Ngoài ra, số lượng người chơi bị cấm còn được thống kê từ một lượng lớn game cạnh tranh khác. Từ tháng 2 cho tới nay, Blizzard đã cấm gần 23000 người dùng Overwatch tại riêng Hàn Quốc. Một ví dụ khác là Valve đã cấm 11000 người chơi Dota2 và CS:GO chỉ trong đúng 1 ngày vào tháng 9. Trang Web vac-ban.com chỉ ra vài trăm tài khoản nhận được lệnh cấm của VAC trong một ngày.

  [​IMG]


  Hệ thống BattlEye được sử làm công nghệ chống gian lận cho nhiều game như H1Z1, DayZ, Arma 3, Rainbow Six Siege, và ARK: Survival Evolved. BattlEye cũng bắt đầu như giải pháp chống gian lận cho Battlefield Vietnam vào năm 2004.

  [​IMG]

  Năm 2015, Eugen Harton của Bohemia Interactive đã tổ chức một cuộc thảo luận của GDC về cách chống lại hacker, cho thấy nhận thức của các nhà phát triển về câu chuyện đang hết sức nongs hổi này. Mọi thông tin mới sẽ được Gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất