Battalion 1944 - FPS tham vọng hồi sinh chất "Thế Chiến" trong Call of Duty

Hard
 1. Battalion 1944 là tựa game FPS Multiplayer mang tham vọng hồi sinh lại bối cảnh Thế Chiến thứ II vốn nổi danh ở những phiên bản đầu của Call of Duty.

  Nhớ lại trước đây nhiều năm, làng game bắn súng còn đang trở thành một điểm đến tuyệt vời của chủ đề Thế chiến thứ 2. Với những Medal of Honor, Brothers in Arms, Battlefield và trên hết Call of Duty nức tiếng, game thủ từng được bước đi trên những chiến trường lịch sử đầy hào hùng..

  Nhưng với sự thay đổi mạnh mẽ của làng game, các tựa FPS vì thế cũng bắt đầu xa rời bối cảnh Thế chiến để đến với chủ đề chiến tranh hiện đại. Tuy chứng kiến nhiều thành công lớn với hướng đi mới, nhưng thực sự cộng đồng vẫn bồi hồi về một bờ biển Normandy ngập máu, một Stalingrad hoang tàn hay một Trân Châu Cảng rực lửa..

  [​IMG]


  Mang tham vọng chuyển tải lại những giá trị xưa cũ từng một thời gây dựng nên đế chế FPS ấy, đội ngũ phát triển nhỏ bé Bulkhead Interactive đã chính thức đánh tiếng Battalion 1944 - tựa game bắn súng hiếm hoi trở về với Thế chiến thứ 2.


  Trailer game Battalion 1944.


  Vốn là những fan hâm mộ của Call of Duty và Medal of Honor cách đây nhiều năm, những thành viên của đội ngũ phát triển muốn gây dựng nên một không khí Thế chiến đích thực với các trận đánh vô cùng quy mô qua Battalion 1944. Chính vì thế tựa game sẽ tập trung hoàn toàn vào đấu trường mạng, cho game thủ gia nhập vào những phe phái trong cuộc chiến khốc liệt hàng nhất lịch sử nhân loại.

  [​IMG]


  Với Battalion 1944, game thủ sẽ trở về với những chủng vũ khí huyền thoại từng xuất hiện trong biết bao tựa game FPS, trải dài từ M1 Garand, Kar98, Thompson cho đến Springfield M1903. Chưa rõ quân đội Nga và vũ khí của họ có xuất hiện trong game trong tương lai hay không, nhưng sự thêm thắt sẽ giúp nội dung Battalion 1944 trở nên phong phú và hấp dẫn hơn nữa.

  [​IMG]


  Tập trung vào những trận đấu mạng, người chơi sẽ tham gia vào các chế độ Multiplayer điển hình nhất của dòng game bắn súng như Deathmatch, Capture the Flag hay Domination. Tất nhiên sau ngày phát hành, Battalion 1944 sẽ tiếp tục chào sân những chế độ mới liên tục đưa game thủ tới những chiến trường khắc nghiệt hàng nhất.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, tựa game FPS này còn lồng ghép thêm nhiều yếu tố đến từ thể loại MMORPG, nơi người chơi có quyền phát triển nhân vật của mình theo chiều dài cuộc chiến. Ở đó càng lên cấp cao hơn, game thủ có cơ hội đặt tay lên những trang phục, quần áo mới.. giúp tách biệt ngoại hình và cá tính so với những người chơi khác.

  Tất nhiên những món đồ này sẽ được thiết kế hoàn toàn theo hướng tả thực, phù hợp với bối cảnh Thế chiến. Trên tất cả, nhà phát triển cam kết những món đồ này chỉ thay đổi về ngoại hình, không hề có tác động về chỉ số hay lợi thế nào khác, đảm bảo gameplay cân bằng giữa người chơi với nhau.

  [​IMG]


  Battalion 1944 dự kiến cập bến nền tảng PC, Xbox One và Playstation 4 sau khi đội ngũ thành công trong quá trình quyên góp vốn cộng đồng trên Kickstarter. Nếu bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ sau: để biết thêm thông tin chi tiết:​

  Mọi thông tin chi tiết về Battalion 1944 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất