Batman vẫn tiếp tục "hoang mang" trong hành trình tìm người thừa kế

Trang
 1. Những tưởng DC đã nhắm được một gương mặt sáng giá để thay thế Ben Affleck, nhưng hóa ra chỉ là "tin vịt".

  Dù Ben Affleck đã là một Batman mang tính biểu tượng trong lòng khán giả, tuy nhiên hiện tại nam tài tử đã không còn đủ trẻ trung để tiếp tục vào vai siêu anh hùng này nữa. Nếu muốn tiếp tục đưa những bộ phim về "Đấng" lên màn ảnh, DC buộc lòng phải chọn người thay thế cho vị trí của anh. Thời gian trước, người hâm mộ đã được một phen xôn xao khi có thông tin ngôi sao phim 'Brokeback Mountain' - Jake Gyllenhaal chắc chắn sẽ là Batman kế nhiệm. Nhưng mới đây nam diễn viên đã lên tiếng bác bỏ hoàn toàn tin đồn này.

  [​IMG]


  Những tin đồn liên tục được tung ra trước đây đều cho rằng Jake Gyllenhaal gần như chắc chắn 100% sẽ khoác lên mình chiếc áo choàng Batman, kế nhiệm Ben Affleck trong Dark Knight, nhưng người được đề cử giải Oscar đã thẳng thắn cho biết đó không phải sự thật. Trong buổi phỏng vấn với CNA Lifestyle, nam diễn viên được hỏi liệu có phải anh sẽ trở thành "Batman tiếp theo." Nhưng Gyllenhaal chỉ đơn giản hồi đáp: "Wow, đó là một câu hỏi rất khó", và "Câu trả lời cho câu hỏi đó là 'không' ", anh khẳng đinh.

  [​IMG]
  Jake Gyllenhaal khẳng định sẽ không trở thành Batman

  [​IMG]

  Ben Affleck ở thời kỳ đỉnh cao phong độ


  Mặc dù từ lâu đã có thông tin cho rằng Ben Affleck sẽ sớm rời khỏi vũ trụ điện ảnh DC sau khi xuất hiện lần cuối với vai trò Bruce Wayne trong Batman v Superman: Dawn of Justice, Suicide SquadJustice League. Hơn nữa, trước đó cũng có tin tức cho rằng Ben Affleck sẽ tham gia viết kịch bản, chỉ đạo và đóng vai chính trong bộ phim solo mang tên The Batman. Tuy nhiên, anh đã rút lui khỏi việc sản xuất và vị trí đó được thay thế bằng Matt Reeves. Sau khi trải qua khá nhiều tranh cãi về sự thay đổi này, dạo diễn War for the Planet of the Apes cũng đã đảm bảo rằng sự phát triển của The Batman sẽ "thực sự, thực sự tốt".

  [​IMG]
  [​IMG]
  'Batman' hiện tại đã không còn được như xưa


  Chắn chắc việc Ben Affleck bị thay thế không phải là điều người hâm mộ mong muốn. Nhưng Jake Gyllenhaal cũng là một sự thay thế nhận được sự đồng tình của nhiều người. Bởi vì dù mới chỉ trong độ tuổi tứ tuần, nhưng nam tài tử Ben Affleck đã có giấu hiệu lão hóa khá nhanh và trở nên "phát tướng", khiến cho anh mất đi vẻ phong độ khi xưa, dường như đã không đủ phù hợp với hình tượng oai hùng của "Đấng" nữa. Hiện tại, người kế nhiệm cho vai diễn Batman vẫn đang là một ẩn số, người hâm mộ vẫn luôn hi vọng rằng nhà sản xuất có thể tìm kiếm được một ứng cử viên sáng giá, tiếp nối được ánh hào quang của Ben Affleck.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất