Bắt trend cực nhanh, Survival Heroes đã “nhập khẩu” thời trang của Sơn Tùng “Hãy trao cho anh”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Mới chỉ ra MV cách đây vài giờ thôi, nhưng trong Survival Heroes bộ trang phục được Sơn Tùng sử dụng đã xuất hiện từ cách đây khá lâu.

  Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

  Đêm qua (01/07), MV ca nhạc mới nhất của Sơn Tùng có tên “Hãy Trao cho anh” đã chính thức được ra mắt thông qua kênh livestream trên Youtube. Chỉ sau nửa ngày lên sóng MV đã đạt được hàng loạt thành tích không tưởng như #1 trending thế giới, #1 trending châu Á, #1 trending Việt Nam. Không chỉ khiến cộng đồng Youtube bị khuấy động, MV của Sơn Tùng còn khiến cả mạng xã hội phải cũng phải điên đảo theo, chỉ sau 1 đêm lên sóng, hàng loạt hình ảnh và bài viết chia sẻ của MV đã liên tục xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội lớn của Facebook, thậm chí, báo chí và truyền thông cũng đồ dồn sự chú ý trong ngày hôm nay vào MV “Hãy Trao cho anh của Sơn Tùng”.

  [​IMG]


  Nắm bắt trend đang cực hot của Sơn Tùng, NPH game Survival Heroes đã mang đến bộ trang phục đã xuất hiện trong MV ca nhạc. Ngay khi bộ trang phục “Sếp’s” được ra mắt, cộng đồng fan game Survival Heroes nhộn nhịp hơn bao giờ hết trước khả năng nắm bắt trend siêu nhanh của NPH Gamota.

  [​IMG]
  Bộ trang phục. “Sếp’s” xuất hiện trong MV của Sơn Tùng đã được Survival Heroes chuyển hoá thành trang phục siêu ngầu trong game.

  [​IMG]
  Bộ trang phục này đã được Sơn Tùng sử dụng trong MV “Hãy trao cho anh”.


  Điều khiến người chơi Survival Heroes thích thú hơn cả không phải việc nắm bắt trend của mạng xã hội, mà chính là hành động của NPH khi liên tục lắng nghe từng ý kiến để từng ngày cải thiện để trải nghiệm của game thủ tại Survival Heroes luôn là đã và hay nhất có thể.

  Survival Heroes là tựa game Mobile duy nhất hiện nay kết hợp hai dòng game Sinh Tồn và MOBA. Với lối chơi độc đáo, đậm chất hành động song cũng đậm đặc tính chiến thuật, Survival Heroes tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các tựa game Mobile khác trên thị trường.

  Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất