Bất mãn Rockstar Games, diễn viên lồng tiếng đình đám tuyên bố “đoạn tuyệt” GTA 6

Dương Thị Lan
 1. Rockstar Games vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về trò chơi tiếp theo của mình nhưng dù có làm gì, có vẻ như Young Maylay - diễn viên lồng tiếng cho CJ trong GTA: San Andreas sẽ không bao giờ hợp tác với hãng một lần nữa.

  Với GTA 5 là tựa game đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại và sự thành công của Read Dead Redemption 2, chẳng có gì ngạc nhiên khi những dự án tiếp theo của Rockstar Games luôn thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của cộng đồng game thủ trên toàn cầu. Một trong những cái tên được fan hâm mộ mong đợi nhất chắc chắn là GTA 6. Rất nhiều tin đồn liên quan đến tựa game đang được dân tình rỉ tai nhau, từ bối cảnh, cốt truyện, nhân vật đến ngày ra mắt. Trong một tin đồn mới nhất, “CJ” Carl Johnson - nhân vật chính của GTA: San Andreas sẽ quay trở lại trong GTA 6. Bản thân Rockstar vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào nhưng có một điều chắc chắn, dẫu có làm gì thì diễn viên lồng tiếng cho CJ “Young Maylay” Chris Bellard sẽ không hợp tác với hãng thêm bất cứ lần nào nữa.

  [​IMG]


  Young Maylay là một rapper, người tham gia lồng tiếng cho nhân vật CJ trong GTA: San Andreas. Mặc dù là diễn viên lồng tiếng cho một trong những tựa game đình đám nhất mọi thời đại nhưng có vẻ như đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng anh hợp tác với Rockstar Games. Đáp lại tin đồn rằng GTA 6 sẽ có sự góp mặt của CJ, Malay đã đăng tải trên Instagram khẳng định anh hoàn toàn không có liên quan gì đến trò chơi đồng thời tỏ rõ thái độ bất mãn của mình với nhà phát triển: “F*** Rockstar Games.”

  [​IMG]


  Không rõ mâu thuẫn giữa hai bên là như nào nhưng rõ ràng Rockstar Games có một “lịch sử tình trường” không mấy tốt đẹp với các diễn viên lồng tiếng. Ví như Ray Liotta, diễn viên lồng tiếng cho Tommy Vercetti - nhân vật chính của GTA: Vice City hay Michael Hollick, người lồng tiếng cho Niko Bellic được biết cũng có nhiều ác cảm với Rockstar Games. Những fan hâm mộ lâu năm của GTA chắc chắn sẽ có một chút thất vọng vì trong trường hợp CJ thật sự quay lại, được nghe giọng nói quen thuộc của Young Malay sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

  [​IMG]


  Trong khi đó, những tin đồn về GTA 6 và những dự án tiếp theo của Rockstar Games vẫn xuất hiện lan tràn trên mạng. Chẳng ai biết dự định của hãng là gì nhưng được biết Sony sẽ sớm ra mắt PS5, vì vậy rất có thể trò chơi tiếp theo của Rockstar sẽ được công bố cùng thời điểm này. Mọi thông tin mới, GameHub sẽ cập nhật đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất