Bật livestream rồi đi ngủ, nam streamer đút túi hơn 5000 đô la

Phương Ly
 1. Hóa ra việc ngủ trong khi livestream thực sự có thể sinh lời, khi Mizkif tiết lộ chính xác anh đã kiếm được bao nhiêu tiền trong một buổi stream trên Twitch gần đây.

  Những người sáng tạo nội dung luôn cố gắng vượt qua các ranh giới để nổi bật hơn so với phần còn lại. Cho dù việc đó là gì thì đó luôn là điều gì đó mới mẻ để tìm kiếm.

  Một streamer đã cố gắng để nổi bật giữa đám đông bằng cách đã quyết định giữ máy quay hoạt động trong khi trùm chăn đi ngủ. Đáng ngạc nhiên, điều đó lại thực sự có hiệu quả và mang lại cho anh một số tiền không hề nhỏ.

  [​IMG]

  Trong một buổi stream vào ngày 3/3, sau khi ngồi trước máy quay để làm những công việc như thường ngày trong 3 tiếng, Mizkif quyết định tạo ra điều mới mẻ. Anh đặt lại máy quay của mình, mang chăn gối vào phòng, nói lời chúc ngủ ngon với những người trong cuộc trò chuyện của mình và tắt đèn.

  Buổi livestream vẫn hoạt động trong suốt thời gian anh ấy ngủ, người xem sẽ donate để có thể đánh thức anh ấy dậy.

  Sau hơn 5 tiếng, streamer này thức dậy và ngồi lại vào bàn stream, Mizkif đã chia sẻ với người xem số tiền anh ta đã kiếm được trong khi ngủ. 5.594 đô la là số tiền donate mà Mizkif kiếm được

  [​IMG]

  “Tôi thực sự đã ngủ, và tôi đã kiếm được 5000 đô la mà không cần làm gì cả”.

  Tuy nhiên, thay vì sử dụng tất cả số tiền đó cho mình, Mizkif quyết định chia sẻ tình yêu với những người xem hào phóng của mình và tặng một bộ điều khiển Nintendo Switch cho một người xem may mắn.

  Rõ ràng đây là một cách kiếm tiền hiệu quả trên nền tảng này và chắc chắn Mizkif là streamer Twitch đầu tiên bật livestream lên và đi ngủ. Có thể sau lần này, những streamer khác trên Twitch cũng sẽ “học tập” cách kiếm tiền siêu dễ từ nam streamer này, chỉ cần nằm ngủ cũng kiếm được tiền.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất