Bất chấp gạch đá, nhà phát triển tự tin vào sự thành công của Diablo Immortal

Nguyễn Thu Trang
 1. Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều của người chơi, nhà phát triển của Diablo Immortal vẫn tin tưởng vào sự thành công của tựa game.

  Diablo là series game nhập vai hành động nổi tiếng được phát triển bởi Blizzard, và sau 22 năm kể từ khi phát hành phiên bản đầu tiên, nhà phát triển của tựa game này đã có một quyết định táo bạo khi cho series này đổ bộ lên nền tảng di động với cái tên Diablo Immortal.

  Tuy nhiên ngay lập tức quyết định này đã nhận được nhiều gạch đá từ phía người chơi. Mới chỉ 3 ngày tính từ khi trailer của tựa game được tung ra nhưng số lượt dislike trên youtube đã lên đến con số 362.000 lượt và vẫn đang có xu hướng tiếp tục tăng lên với tốc độ chóng mặt, trong khi số lượt người xem bấm like chỉ vỏn vẹn 14.000 lượt.


  [​IMG]

  Đồng thời dưới phần comment cũng tràn ngập những ý kiến tiêu cực yêu cầu hãng xóa bỏ ngay tựa game. Số lượng gạch đá này nhiều đến nỗi hãng phải liên tục xóa top comment trên youtube. Thậm chí còn có người chơi cho rằng: Cái tên “Immortal” (bất diệt) rất hợp với tựa game này vì nó sẽ được nhớ mãi với tư cách là khởi đầu cho sự sụp đổ của Blizzard. Có vẻ như dù chưa được phát hành nhưng người chơi đã quay lưng lại với Diablo Immortal.​

  [​IMG]


  Đứng trước dư luận bất lợi như vậy, nhà phát triển của tựa game vẫn không hề nao núng và tràn ngập tự tin vào sản phẩm tiếp theo này của mình. Nhà thiết kế của Blizzard đã chia sẻ với IGN như sau:

  [​IMG]


  Khi nhận phỏng vấn của trang Polygon, người sáng lập của Blizzard, ông Allen Adham cho biết, hiện rất nhiều người trẻ tuổi coi điện thoại di động như thiết bị chơi game chính của mình, vì thế Blizzard luôn khát vọng có thể đưa đến cho người chơi những tựa game mobile hay nhất, Diablo Immortal được phát triển dựa trên mong muốn đó, hãng sẽ tạo nên những trải nghiệm Diablo tốt nhất trên nền tảng di động. Theo Allen, có ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi nhưng người chơi phản ứng mạnh như thế cũng là do kỳ vọng vào tựa game. Ông tin chắc rằng đến khi người hâm mộ chính thức được chơi Diablo Immortal, họ chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình về nó.

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Diablo Immortal Việt Nam tại Group Facebook:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất