Bao giờ làng game Việt hết "Tam Quốc rồi lại Kiếm Hiệp?"

mjuxinh
 1. Một chia sẻ mới đây về một thực trạng game online đề tài Tam Quốc và Kiếm Hiệp tại thị trường Việt khiến không ít người phải suy ngẫm.

  Mới đây anh Nguyễn Thanh Tùng – một nhân sự trong làng game tiếp tục chia sẻ những câu chuyện nói về thực trạng thị trường game Việt tràn ngập các sản phẩm đề tài Kiếm HiệpTam Quốc từ thị trường Trung Quốc. Mặc dù đây là đề tài không quá mới lạ, được mổ sẻ trong nhiều năm qua song qua câu chuyện của anh Nguyễn Thanh Tùng, chúng ta sẽ có được góc nhìn mới hiện về thực trang trạng hiện nay.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Có thể nói suy nghĩ của anh Nguyễn Thanh Tùng đã nói lên thực trạng chung bất đắc dĩ ngành game phải phụ thuộc vào game đề tài Tam quốc, Kiếm hiệp. Nhiều người cứ đổ lỗi cho NPH toàn đưa về game Trung Quốc với những đề tài khiến họ phải chán ngán mà đâu biết rằng NPH Việt cũng chỉ phục vụ cho thị hiếu của phần đông game thủ hiện nay. Đã có biết bao nhiêu bài học về những tựa game có đề tài và cách chơi mới lạ được đưa về nước nhưng không sớm thì muộn phải rơi vào tình trạng sống dở, chết dở và thậm chí là phải rút lui sau một thời gian ngắn.

  Và khi đó chúng ta cũng chỉ biết thở dài: "Cho đến bao giờ....?"​

  (Trích chia sẻ của anh Nguyễn Thanh Tùng)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất