Bang hội trong VLTK Mobile nhân buổi Offline đi làm từ thiện

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Đúng như ý nghĩa tên gọi của bang – Tụ Nghĩa – hành động, tấm lòng này của các thành viên không khỏi khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng thay.

  Game thủ, hay đơn giản là những người ham mê game, chúng ta vẫn thường nhìn nhận về họ như những kẻ vô lo, vô nghĩ, chỉ biết vung tiền vào game một cách phung phí, vô bổ. Nhưng nhìn ở một góc độ khác, không phải trong một thế giới ảo, mà ngay chính trong cuộc sống thực, họ vẫn là những con người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và giàu tình yêu thương.

  Mới đây, một bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – bang Tụ Nghĩa đến từ server 200 đã tổ chức buổi offline, ngoài là dịp để các thành viên trong bang có cơ hội tụ họp, gặp gỡ, bên cạnh đó còn là chuyến đi từ thiện, cùng nhau mang niềm vui đến các bé ở Cô Nhi Viện Hoa Mai tại Long Thành – Đồng Nai. Đúng như ý nghĩa tên gọi của bang – Tụ Nghĩa – hành động, tấm lòng này của các thành viên không khỏi khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng thay, góp phần nào đó mang hình ảnh VLTK Mobile trở nên đẹp đẽ hơn trong mắt cộng đồng.


  Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ và đầy ý nghĩa trong chuyến đi từ thiện của anh em bang Tụ Nghĩa – server 200 vừa qua.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thực tế thì đây không phải là việc làm hiếm thấy trong cộng đồng VLTK Mobile nói riêng cũng như cộng đồng game thủ Việt nói chung khi từng ghi nhận rất nhiều những hành động cao đẹp như thế này. Điển hình như các thành viên bang Kiếm Môn – VLTK Mobile cùng nhau chung tay giúp đỡ chiến hữu chữa bệnh hiểm nghèo. Hay như các cộng đồng game Au Mobile, Dota 2, Đột Kích, Kiếm Vũ, Con Đường Tơ Lụa, Thế Giới Hoàn Mỹ,… vẫn khiến nhiều người phải nức lòng với hàng loạt những chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa của mình.

  Cuộc sống này còn quá nhiều những khó khăn, thiệt thòi và bất hạnh, bản thân chúng ta có thể ở đây chơi những tựa game mà mình yêu thích, có thể bỏ tiền ra nạp game mỗi ngày, đã là một điều vô cùng may mắn và hạnh phúc. Người ta vẫn luôn có cái nhìn khắc nghiệt về game, lẫn người chơi game, tại sao bản thân mỗi game thủ chúng ta không tự làm thay đổi những suy nghĩ ấy từ xã hội bằng chính con người thật, việc thật, trong xã hội thật, bằng chính tinh thần, nhiệt huyết, tình yêu của tuổi trẻ?

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất