Bang hội Kiếm Đạo Phong Vân phô trương thanh thế bằng loạt ảnh “chất lừ”

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Không chỉ sát phạt lẫn nhau nhờ những tuyệt kĩ như Bát Đảng Bát Hoang, Tuyết Phong Vạn Lý…, game thủ Kiếm Đạo Phong Vân còn “dọa nạt” đối thủ bằng những hình ảnh bang hội phô trương thanh thế.

  Không chỉ chú trọng việc phát triển hệ thống tính năng cộng đồng nhằm gắn kết, tăng tương tác giữa người chơi, Kiếm Đạo Phong Vân còn “cố tình” đưa ra nhiều nhiệm vụ, thử thách đòi hỏi người chơi phải thực hiện theo nhóm như bang chiến, thần thú bang, nhiệm vụ bang…. Cũng bởi vậy mà hệ thống bang hội tại Kiếm Đạo Phong Vân mọc lên như nấm sau mưa và thường xuyên hoạt động sôi nổi hết mức.

  [​IMG]


  Gần 1 tháng cùng nhau chinh phạt khắp chốn bồng lai tiên cảnh, khi gây thù chuốc oán, khi giao kết bằng hữu, những thành viên trong bang đã có với nhau biết bao kỉ niệm. Để lưu giữ lại mối lương duyên ngàn năm, gamer đã nảy ra ý tưởng chụp lại khoảnh khắc “một giây làm anh em, cả đời làm anh em” và đăng tải trên group cộng đồng.

  [​IMG]


  Hành động này ngay lập tức trở thành trào lưu khiến nhiều bằng hữu học theo, biến group Nghiện Kiếm Đạo Phong Vân - Gamota trở thành một chiến trường mới nơi các thành viên bang hội phô trương thanh thế của mình qua những… bức ảnh. Hãy cùng xem qua loạt ảnh “chất lừ” được game thủ Kiếm Đạo chia sẻ:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất