Bang chủ và Bảo bối về chung một nhà: “Cảm ơn VLTKm làm chúng tôi bớt cãi nhau”

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Một cặp đôi đến từ bang Ma Giáo – server 87, chồng là Bang chủ, vợ là Bảo bối đã chính thức lên xe hoa về chung một nhà sau một thời gian yêu đương, gắn bó.

  Từ khi ra mắt đến nay, cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từng được chứng kiến không ít những cặp đôi “Game ảo – Tình thật”, sau một thời gian quen biết, tìm hiểu qua game cũng chính thức yêu nhau và cùng sánh đôi về chung một nhà. Những câu chuyện tình đẹp như mơ ấy khiến không ít người phải nức lòng, ngưỡng mộ. Đó tất cả đều là minh chứng cho sự sắp đặt khéo léo tuyệt vời của duyên số.

  Bên cạnh những nam thanh - nữ tú nhờ game đưa đẩy mà trở thành đôi, thì còn không ít những cặp đôi khác đã là người yêu, vợ chồng của nhau ở ngoài đời. Tuy không gặp nhau trong thế giới ảo, nhưng lại cùng nhau chơi game. Từ đây mà chuyện tình yêu của họ cũng trở nên đầy thú vị, đặc biệt hơn so với những cặp đôi khác.​  Điển hình như mới đây, một cặp đôi đến từ bang Ma Giáo – server 87, chồng là Bang chủ - chú rể Duy Thiện, vợ là Bảo bối – cô dâu Thu Huyền đã chính thức lên xe hoa về chung một nhà sau một thời gian yêu đương, gắn bó. Chia sẻ “chuyện vui trăm năm” của mình cùng với cộng đồng người chơi VLTK Mobile, cô dâu Huyền Miuu chia sẻ: “Cảm ơn VLTK Mobile tuy không làm chúng tôi gặp gỡ nhau nhưng đã làm chúng tôi bớt cãi nhau”.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Các thành viên bang Ma Giáo server 87 tham dự tiệc cưới của Bang chủ và Bảo bối


  Một số hình ảnh khác trong đám cưới của cặp đôi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Vậy đấy, bên cạnh rất nhiều ông chồng, bà vợ phàn nàn về việc người bạn đời của mình mải chơi game mà quên bẵng chuyện vợ cọn, gia đình, thì còn rất nhiều cặp vợ chồng cùng là game thủ. Họ có chung sở thích, chung niềm đam mê, họ thấu hiểu nhau và biết chia sẻ công việc cùng nhau. Qua những tâm sự rất chân tình của cô vợ trẻ vừa rồi thì các bạn cũng phần nào thấy được những “lợi ích” của việc có một người bạn đời là game thủ đúng không?

  Hy vọng các game thủ của Gamehub cũng sẽ may mắn tìm được cho mình một nửa đồng điệu để có thể chia sẻ niềm vui, sở thích với nhau nhé!

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất