Bận làm game sấp mặt, cha đẻ Smash Bros. vẫn kịp quẩy hơn 240 game PS mỗi năm

Dương Thị Lan
 1. Dù lượng công việc với Super Smash Bros. ngốn rất nhiều thời gian nhưng Masahiro Sakurai, cha đẻ dòng game này vẫn kịp chơi đến 242 tựa game PlayStation trong năm 2019 vừa qua.

  Masahiro Sakurai chắc chắn là một trong những nhà phát triển chăm chỉ và nhiệt huyết với công việc nhất trong giới trò chơi hiện nay. Chỉ cần tưởng tượng thôi cũng đủ biết làm việc với Super Smash Bros. sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và năng lượng như thế nào, vì vậy, thật ngạc nhiên và khâm phục khi biết số lượng game khổng lồ mà Sakurai đã chơi trong năm 2019 vừa qua.

  [​IMG]


  Cho những ai không biết thì Sakurai chính là cha đẻ của series Super Smash Bros. đình đám đồng thời cũng là tác giả của dòng game Kirby. Cống hiến nhiều năm trong ngành công nghiệp game với tư cách là nhà phát triển và giám đốc trò chơi, cường độ làm việc của Sakurai chắc chắn không hề nhẹ nhàng. Bất chấp điều đó, quả thực bất ngờ khi ông vẫn đủ thời gian và sức khỏe để chơi đến 242 tựa game PlayStation trong năm 2019 vừa qua. Hơn nữa, đây chỉ là game PS, nếu tính cả game PC và Switch thì con số chắc chắn sẽ còn cao hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  "Sakurai đã chơi 242 game PlayStation trong năm 2019!?!?!? Có lẽ đây chính là lý do tại sao Smash Bros. có thể thành công đến vậy. Anh ấy cực kỳ mê trò chơi điện tử, nó không chỉ là công việc mà còn là niềm đam mê."


  Câu nói: “Muốn thì sẽ tìm cách, không muốn thì sẽ tìm lý do” có vẻ rất đúng trong trường hợp này. Dẫu rằng công việc đã đủ bận rộn nhưng Sakurai vẫn tìm cách để trải nghiệm thế giới trò chơi nhiều nhất có thể. Hy vọng mỗi chúng ta đều có thể như Sakurai, tìm thấy công việc yêu thích, có một đam mê để theo đuổi, có vậy dù vất vả thì cuộc sống vẫn luôn vui vẻ và có ý nghĩa.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất