Bạn gái cũ phản ứng bất ngờ trước ngày Cris Phan đi lấy vợ

Khánh Ly
 1. Nhiều câu hỏi tò mò không biết cô nàng giờ đang làm gì hay cảm thấy như thế nào khi bạn trai cũ chuẩn bị đi lấy vợ.

  Như Gamehub mới đưa tin ít ngày trước, Cris Phan – một trong những Youtuber đình đám tại Việt Nam đã chính thức rời bỏ kiếp độc thân, chuẩn bị kết hôn với bạn gái hot girl Mai Quỳnh Anh vào ngày 13/06 tới đây sau khoảng thời gian hơn 2 năm yêu đương hẹn hò. Đông đảo bạn bè, người thân và các fan hâm mộ đều hết sức vui mừng trước thông tin này và gửi lời chúc phúc đến cặp đôi trai tài gái sắc của chúng ta.​


  [​IMG]


  Mặc dù rất vui mừng trước hạnh phúc mới của Cris Phan, nhưng không ít người trong hoàn cảnh này bất giác nhớ lại mối tình không thành trước đây của anh chàng với người cũ – Vũ Tường Vân, hay còn được gọi là Mây với những câu hỏi tò mò không biết cô nàng giờ đang làm gì hay cảm thấy như thế nào khi bạn trai cũ chuẩn bị đi lấy vợ.

  [​IMG]
  Cris Phan và Tường Vân khi còn quen nhau và làm việc chung

  Mới đây nhất, Tường Vân gây chú ý khi đăng một story trích lại một đoạn status đầy ẩn ý với nội dung: ''Con gái dễ dàng quên mất kẹp tóc của mình đặt ở đâu, nhưng cô ấy có thể nhớ rõ những gì bạn nói lúc 5 giờ 40 phút 6 tháng trước”.

  [​IMG]


  Trên trang cá nhân, cô nàng còn đăng tải một đoạn clip hát cover ca khúc “Ước gì” với tâm trạng khá buồn. Thậm chí, Tường Vân còn chia sẻ lại kỷ niệm xưa của năm 2018 với nội dung: "Somebody said you've got a new friend" tạm dịch là "Ai đó nói rằng bạn đã có người mới". Dưới phần bình luận một người bạn của cô nàng còn an ủi: "Ai rồi cũng khác, ngay cả người ta tưởng chừng họ sẽ chẳng đổi thay và họ mãi bên ta".

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tường Vân đã từng gây tranh cãi khi chia tay Cris Phan được 3 ngày đã công khai hẹn hò ngay với rapper Khói, rồi sau đó lại chính cô nàng lên tiếng tố Khói nhanh chóng có bạn gái mới sau khi chia tay cô được 2 ngày. Bởi vậy mà mặc dù không rõ tâm trạng hiện tại của cô nàng thế nào hay những phát ngôn nhạy cảm kia là hướng đến ai, Cris Phan, Khói hay là một ai khác, nhưng việc nó xuất hiện vào đúng thời điểm người cũ chuẩn bị cưới vợ như thế này không khỏi khiến dân tình một phen bàn tán xôn xao.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất