Bản đồ khét tiếng của DayZ được bê nguyên vào Minecraft

ga5611687
 1. Với tỷ lệ chính xác gần như 1:1, game thủ này đã cống hiến 3 năm cuộc đời để xếp từng ô gạch xây dựng nguyên một bản đồ khổng lồ.

  Nếu muốn giành vài giờ để chạy quanh Chernarus ngày hôm nay, thay vì bật Arma 2 hay DayZ lên thì các game thủ đã có thể làm điều đó ngay trong Minecraft, nhờ tấm bản đồ của game thủ nhiệt huyết Criand. Anh đã tái tạo toàn bộ bản đồ game với vẻ đẹp và độ chính xác tuyệt vời.

  [​IMG]
  Toàn cảnh tấm bản đồ trong Minecraft.

  [​IMG]
  Tấm bản đồ thật trong Day Z.

  Ở một bài viết trên trang Reddit, Criand cho biết anh bắt đầu dự án này từ năm 2014 và mất khoảng 1800 giờ để hoàn thành nó. Tấm bản đồ thiệt hiện sự chi tiết tuyệt với, các thành phố, thị trấn, đường xá, sân bay, phế tích lâu đài và các điểm mốc có thể được nhận biết ngay lập tức bởi bất cứ game thủ nào từng ngấu nghiến Arma 2 hay Day Z. Thậm chí có hẳn một phiên bản tương tác có thể zoom được. Nhiều ảnh hơn có thể xem tại đây.

  Bản đồ Chernarus hiện vẫn chưa thể download được, dù Criand hứa điều đó là “có thể”. Trong thời gian chờ đợi, các game thủ vẫn có thể tham gia với một vài máy chủ (không yêu cầu mod) để tìm hiểu nó, chạy xung quanh và giết vài con zombie, IP sử dụng là play.mcrafttz.com.

  [​IMG]
  Rify phiên bản Minecraft.

  [​IMG]
  Rify phiên bản gốc.

  [​IMG]
  North-West Airfield.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất