Bận ... đi vệ sinh, thanh niên nhờ mẹ livestream hộ và cái kết ấm lòng

Dương Thị Lan
 1. Mẹ “nhà người ta” đích thị là đây rồi!

  Cũng giống như game thủ, streamer dù là nghề đang rất hot của giới trẻ nhưng đối với các bậc phụ huynh thì đây vẫn là một khái niệm khá xa lạ và mơ hồ. Không ít streamer chia sẻ rằng khi mới bắt đầu bước vào con đường này, họ đã bị bố mẹ phản đối rất nhiều. Ấy vậy bà mẹ trong câu chuyện này lại hoàn toàn khác, không những ủng hộ, bà thậm chí còn gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả vì đã giúp con trai bà trở nên hạnh phúc.

  [​IMG]


  “Specularstone00” hay Spec là một streamer nhỏ của Twitch. Trong buổi phát sóng vào ngày 16/12 vừa qua, vì muốn đi vào nhà vệ sinh nhưng không muốn ngắt sóng giữa chừng, nam streamer đã nhờ mẹ mình tiếp tục livestream cho đến khi anh quay trở lại: “Mẹ nói bất cứ điều gì cũng được, chỉ 2 phút thôi. Nói cái gì vui vui ấy, có 5-6 khán giả đang lắng nghe mẹ nói đó.”

  Sau đó, Spec nhanh chóng biến mất để lại bà mẹ còn đang hoang mang trước màn hình máy tính: “Tôi thực sự không muốn nói chuyện bây giờ. Với cả, tôi cũng chẳng nghe thấy ai nói gì hết.” Dẫu vậy, cuối cùng mẹ Spec vẫn quyết định thay con trai trò chuyện với mọi người:

  [​IMG]


  Tất nhiên, trước những chia sẻ chân thành và ấm áp này, khán giả không khỏi thốt lên: “Quá ngọt ngào”. Khi Specularstone00 ra khỏi phòng tắm và hỏi mẹ đã nói những gì, bà đáp: “Mẹ cảm ơn họ vì đã làm cho con hạnh phúc, làm cho con cười.” Trở nên nổi tiếng trên Twitch rõ ràng là điều không đơn giản nhưng thật tuyệt khi streamer biết rằng luôn có mẹ ở bên và ủng hộ mình: “Cảm ơn mẹ, con rất yêu điều đó”.

  Hiện tại, kênh của Spec có gần 500 người theo dõi và hy vọng sang năm mới, anh có thể tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình và ngày càng thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả hơn.​

  • Bạn có thể xem Clip tại ĐÂYChia sẻ trang này

Tin mới nhất