Bạn đã sẵn sàng “phá đảo” Thìn Long cùng Tiên Nghịch Mobile

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Vào lúc 10h00' ngày 5/6/2016, Tiên Nghịch Mobile đã chính thức khai mở server mới S65 Thìn Long cùng chuỗi sự kiện ingame vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

  Với phương châm không ngừng nỗ lực và mở rộng địa bàn hoạt động cho người chơi, Tiên Nghịch Mobile chính thức khai mở server mới S65 Thìn Long vào lúc 10h00' ngày 5/6 tới đây đáp lại ước vọng diệt trừ yêu ma, chinh phục Tiên Giới của các vị anh hùng.

  [​IMG]
  Tiên Nghịch Mobile chính thức ra mắt server mới S65 Thìn Long vào lúc 10h00' ngày 5/6/2016

  Đặc biệt, để chào mừng sự kiện ra mắt server mới, Tiên Nghịch mang đến chuỗi sự kiện ingame được diễn ra từ ngày 1/6 đến 8/6 bao gồm: Đánh Quái Rớt Đồ, Tiêu Phí Mỗi Ngày, Onilne nhận quà,… cùng vô vàn những phần thưởng giá trị đang chờ các game thủ.

  [​IMG]

  Có thể nói, sau tất cả những thành công đã đạt được, Tiên Nghịch ngày càng đến gần hơn với danh xưng kiệt tác game mobile chuyển thể từ truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại. Cùng với hàng loạt tính năng đặc sắc Tiên Nghịch hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị để Tiên Hữu mặc sức khám phá.

  [​IMG]

  Hỡi các anh hùng muôn phương! Hãy sẵn sàng chinh phục miền đất mới Thìn Long và tham gia vào chuỗi sự kiện ingame để có cơ hội dành được nhiều phần quà hấp dẫn ngay từ bây giờ

  Tiên Nghịch Mobile – Nghịch Thiên Mệnh, Nhất Tu Tiên, xem thêm thông tin tại địa chỉ:
  Website: http://tiennghich.mobi/web
  Fanpage: http://facebook.com/tiennghichmobile
  Groups: http://facebook.com/groups/HoiNghichTien
  Tải game iOS:


  Tải game Android:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất