Bạn có biết - Bí mật đằng sau Siêu Saiyan của 7 Viên Ngọc Rồng

Hard
 1. Akira Toriyama - cha đẻ của 7 Viên Ngọc Rồng/Dragon Ball, vừa chính thức tiết lộ bí mật đằng sau khả năng biến hình Siêu Saiyan.

  Hình ảnh biến hình Siêu Saiyan có thể coi là một trong những biểu tượng huyền thoại của 7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball. Nó là chứng minh cho sức mạnh ý chí cũng như khả năng vượt qua giới hạn thể chất để đạt đến cảnh giới vượt ngoài sức tưởng tượng của con người. Không những thế hình ảnh mái tóc vàng cuồn cuộn và năng lượng hừng hực chảy xung quanh.. tiếp tục cho fan hâm mộ cảm nhận quyền năng tuyệt đối mà những Siêu Sayan mang tới.

  Tuy nhiên xuyên suốt 33 năm qua, fan hâm mộ luôn ngầm hiểu rằng với một người Saiyan bình thường nếu muốn đạt đến đẳng cấp sức mạnh ấy sẽ phải đặt mình vào trạng thái căng thẳng cực độ nhằm bộc phát cơn thịnh nộ bên trong. Chỉ có vậy họ mới trở thành một Siêu Saiyan của truyền thuyết.

  [​IMG]


  Nhưng theo cha đẻ của 7 Viên Ngọc Rồng - Ông Akira Toriyama, thì đó không phải điều kiện chính để trở thành một Siêu Saiyan đích thực. Ở đó trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Akira Toriyama đã tiết lộ bí mật đằng sau khả năng biến hình ấy.

  Liệu bất cứ ai cũng có thể trở thành Siêu Saiyan không nếu họ luyện tập chăm chỉ?

  [​IMG]


  Vậy làm sao để tăng số lượng S-Cell trong cơ thể?

  [​IMG]


  Với chi tiết này, nhiều fan hâm mộ cũng bắt đầu so sánh S-Cell với chỉ số Midi-chlorian - vốn cũng là một dạng sống cộng sinh cấp tế bào trong thế giới Star Wars. Những Midi-chlorian cho phép một người có thể cảm nhận và sử dụng sức mạnh của Thần Lực Force, vốn là điều kiện đầu tiên để trở thành Jedi. Tuy nhiên khi Midi-chlorian mang tính tâm linh thì S-Cell của 7 Viên Ngọc Rồng lại thiên về hướng sinh hóa, cho fan hâm một một cảm giác chân thật hơn.

  Không những tiết lộ bí mật đằng sau khả năng biến hóa Siêu Saiyan, Akira Toriyama còn nói về người đầu tiên trên hành tinh Vegeta đạt đến đẳng cấp này.

  [​IMG]
  (Ảnh chỉ mang tính minh họa)


  Có phải "Siêu Saiyan Huyền Thoại" mà Freeza sợ chính là "Thần Siêu Saiyan" trong Battle of Gods?

  Với những lời giải thích của tác giả, quả thật sau 33 năm fan hâm mộ vẫn phải bất ngờ trước một thế giới rộng lớn và sâu sắc cuả 7 Viên Ngọc Rồng. Hy vọng trong tương lai vị tác giả này sẽ tiết lộ thêm nhiều câu chuyện thú vị hơn nữa cho chúng ta.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất