Bài hát chủ đề của CKTG 2020 chính thức được phát hành, những gương mặt nổi tiếng hội tụ

Phương Ly
 1. Tác phẩm được chờ đợi nhất trong năm chắc chắn đã làm hài lòng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Bài hát chủ đề của CKTG 2020 đã trở thành hit như thế nào?

  Ngày 17 tháng 9, Riot Games chính thức phát hành ca khúc chủ đề của CKTG 2020 “Take Over”. Bài hát được thể hiện bởi 3 nghệ sĩ là Jeremy McKinnon (A Day To Remember), MAX và Henry. Theo nhận xét trên youtube, "Take Over" có quá nhiều điểm tương đồng với các tác phẩm trước.

  Thoạt đầu, có vẻ như Riot Games vẫn thích format có một nhân vật chính đánh bại những người chơi khác để bước vào CKTG. Phong cách hoạt hình giống như những gì họ đã thể hiện trong teaser, đã được sử dụng lại trong nhiều năm.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Faker, tuyển thủ huyền thoại người Hàn Quốc cũng xuất hiện trong video ca khúc này. Điểm khác biệt đầu tiên đó là giờ đây anh đã trở thành người dẫn đường cho nhân vật chính trên con đường hướng tới chức vô địch thế giới thay vì là nhân vật chính như trước đây.

  [​IMG]

  Một số thành viên và tên tuyển thủ nổi tiếng cũng xuất hiện trong video như Madlife, Uzi, Phreak,... Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng những tuyển thủ này luôn là một phần của Liên Minh Huyền Thoại và Riot đã thực sự bày tỏ sự trân trọng đối với họ.

  Nhân vật chính trong video là một chàng trai bí ẩn và Faker là người dẫn đường cho anh ấy. Đến cuối video, anh và đối thủ của mình xuất hiện trong trận chung kết. Cả hai đều có một mục tiêu chung: chạm tới chiếc cúp danh giá.

  Năm ngoái, bài hát chủ đề của CKTG đã dự đoán thành công đội chiến thắng cuối cùng là FunPlus Phoenix. Trong bài hát năm nay, bối cảnh lại khá mơ hồ, có lẽ Riot Games muốn mọi thứ trở nên khó đoán hơn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất