Auto Chess VNG Lite – Auto Chess phiên bản nhẹ đến giật mình chính thức chào sân Android và iOS

Hard
 1. Auto Chess VNG Lite – Auto Chess phiên bản cấu hình thấp ít tốn dung lượng đã sẵn sàng cho game thủ tải về trên Android và iOS.

  Nói về bộ môn “cờ” đang làm mưa làm gió trên thế giới ảo thì Auto Chess đứng tự hào như là ông tổ của dòng game đình đám này. Trên Mobile, Auto Chess VNG tiếp tục là minh chứng cho vị thế đó khi chứng kiến hàng trăm ngàn game thủ hack não nhau mỗi ngày. Tuy nhiên nay tựa game ấy sẽ còn trở nên phổ biến hơn nữa khi chính thức chào sân Auto Chess VNG Lite, phiên bản cấu hình thấp vừa phát hành trên Android và iOS.

  [​IMG]


  Phiên bản Lite sẽ tập trung vào những thiết bị cấu hình yếu với khả năng tiết kiệm dung lượng ở mức tối đa. Thậm chí những game thủ sử dụng thiết bị Android sản xuất từ năm 2014 với 1.5GB RAM vẫn có thể chơi được Auto Chess VNG Lite thoải mái mà không phải lăn tăn. Không những thế tựa game chỉ tiêu tốn khoảng 700MB bộ nhớ sau khi cài đặt, tiết kiệm đến gần 1GB cho game thủ so với phiên bản gốc.

  Đây quả thật là một món hời cho game thủ chưa có kinh tế để nâng cấp máy mà vẫn muốn tận hưởng những pha đấu trí hừng hực sức nóng trong Auto Chess VNG. Đối với game thủ đủ cấu hình nhưng muốn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho những tác vụ khác thì phiên bản Lite cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc sau này.

  [​IMG]


  Chưa hết, để cho game thủ dễ bề “chuyển nhà”, Auto Chess VNG Lite cũng cho phép người chơi sử dụng tài khoản cũ của mình và tiếp tục chiến đấu với đội hình đã gây dựng bấy lâu nay. Tất nhiên Auto Chess VNG và Auto Chess VNG Lite không thể cài đặt cùng một thiết bị, vì cơ bản đây vẫn là 1 tựa game.

  Hiện bạn đọc có thể tải miễn phí Auto Chess VNG Lite và hưởng tất cả những lợi ích mà phiên bản siêu nhẹ này mang đến:

  Android  iOS
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất