Aura Kingdom R - MMORPG mang style Anime lộ diện hình ảnh cực chất

ga5611687
 1. Tựa game kế thừa hầu hết những tính năng nổi bật của phiên bản PC, đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng nội dung sưu tầm thẻ NPC mới.

  Aura Kingdom R là tựa game mobile MMORPG thứ hai ăn theo phiên bản PC Aura Kingdom. Thương hiệu được thực hiện bởi nhà phát triển Đài Loan X-Legend Entertainment, đơn vị này vốn nổi tiếng toàn thế giới với nhiều game dành riêng cho PC nhưng không thành công lắm với nền tảng di động. Nhà phát triển này chưa từng tạo được một hit lớn nào ngoài biên giới xứ Đài cho game mobile. Aura Kingdom R là cố gắng mới nhất của hãng, tựa game hiện mới được phát hành nội địa Đài Loan.

  [​IMG]


  Hầu hết những tính năng của bản PC đều được xuất hiện trong Aura Kingdom R, bao gồm Eidolon, các trang phục, các hầm ngục, cốt truyện, tính năng kết hôn, nhà ở, boss thế giới, rèn chế đồ, cùng rất nhiều loại vũ khí. Mỗi nhân vật được bắt đầu với 3 trong số 10 loại vũ khí, sau đó tiếp tục được lựa chọn loại khác từ level 43. Nếu thử tiêu khoảng 50 đô vào Eidolon mới thì nhân vật có thể dễ dàng đạt level 40 sau vài giờ, với sự hỗ trợ thêm từ những nhiệm vụ EXP.


  Gameplay của Aura Kingdom R


  Tuy nhiên hiện nay game mới chỉ mở đến level 82, đó là khi ô chứa ngọc cuối cùng được mở trong bảng trang bị. Dường như game vẫn chưa cập nhật hết nội dung, nhưng chắc chắn sẽ tiếp tục bổ sung trong tương lai.

  Ngoài Eidolon, còn có một hệ thống đồng hành khác cho phép các game thủ thu thập thẻ NPC và nâng cấp chúng để nhận được các tính năng tăng cường. Các thẻ có thể lấy được từ các gacha, đây dường như là một bẫy nạp tiền khác đối với người chơi.​  Giới thiệu Eidolon và trang phục


  Aura Kingdom R tỏ ra quen thuộc đối với những game thủ đã trải nghiệm Aura Kingdom phiên bản PC. Tựa game gần như không có thêm yếu tố nào mới, ngay cả giao diện điều khiển cũng có phần giống phiên bản mobile trước đây của thương hiệu.

  Aura Kingdom R dự kiến sẽ sớm phát hành toàn cầu sau khi cập nhật nội dung mới X-Legend.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất