Astroneer - Minecraft phiên bản không gian cực lạ chuẩn bị đổ bộ PS4

Dương Thị Lan
 1. Các tín đồ của Sony hẳn rất vui mừng khi hay tin Astroneer, siêu phẩm sinh tồn không gian cực gây nghiện sẽ có mặt trên PS4 vào cuối năm nay.

  Ra mắt lần đầu vào cuối năm 2016 cho PC và Xbox One, Astroneer ngay lập tức thu hút sự chú ý của game thủ đặc biệt là các tín đồ của Minecraftgame không gian. Tiếp nối sự thành công đó, tựa game sẽ tiếp tục tấn công lãnh địa PS4 vào ngày 15/11 tới đây. Phiên bản PS4 sẽ bao gồm toàn bộ nội dung đã được phát hành trước đó cùng bản cập nhật Explorer mới toanh vừa ra mắt ngày hôm qua, 4/9.  Được mệnh danh là Minecraft phiên bản không gian, Astroneer là game sinh tồn lấy bối cảnh giả tưởng ở thế kỷ 25. Loài người lúc này đã thực hiện được một cuộc cách mạng trong công nghệ không gian, giúp những chuyến đi đến những hành tinh kỳ bí và xa xôi nhất vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Bất cứ ai cũng có cơ hội để trở thành một Astroneer - Nhà du hành vũ trụ.

  Game thuộc thể loại “hộp cát” (sandbox), nơi người chơi không có bất cứ nhiệm vụ hay mục tiêu cụ thể nào cần phải hoàn thành, gameplay phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố thám hiểm và sáng tạo. Game lấy bối cảnh không gian nên yếu tố quan trọng nhất không phải là đồ ăn thức uống mà chính là dưỡng khí. Để “sạc” đủ khí oxy cho nhân vật, người chơi cần thu thập nguyên liệu thông qua quá trình khai khoáng bề mặt của hành tinh. Tài nguyên thu thập được sau đó sẽ được sử dụng để xây dựng thêm các bình dưỡng khí, nâng cấp công trình, khá giống với Minecraft.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đồ họa độc, lạ cũng là một điểm cộng cực lớn cho tựa game. Astroneer được xây dựng theo phong cách hoạt hình nhiều màu sắc, mang hơi hướng trừu tượng nhiều hơn là chi tiết. Đáng chú ý là bản cập nhật Explorer vừa ra mắt vào ngày 4/9 vừa qua, bổ sung thêm nhiều vật phẩm mới và tính năng camera, cho phép người chơi dễ dàng chia sẻ hành tinh của mình với người khác.

  Nói về việc phát hành trên PS4, Joe Tirado - Giám đốc truyền thông của System Era Softworks cho biết: “Bằng việc khám phá địa hình, khai quật mọi ngóc ngách của Astroneer, người chơi sẽ có một chuyến du lịch vào không gian tuyệt vời. Chúng tôi rất vui mừng chào đón những tín đồ của PS4 tham gia vũ trụ này và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị từ các vì sao.”

  [​IMG]


  Astroneer sẽ có mặt trên PS4 vào ngày 15/11, game thủ quan tâm có thể đặt hàng trước từ bây giờ thông qua PlayStation Network. Để biết thêm thông tin, độ giả có thể truy cập địa chỉ sau:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất