Assassin's Creed Valhalla từng hé lộ nhiều năm về trước? Tất cả chỉ là trùng hợp

Yaezakura
 1. Có thật là bom tấn mới nhất từ thương hiệu Assassin's Creed đã được công bố hơn một năm trước trong The Division 2?

  [​IMG]


  Mặc dù Ubisoft mới chính thức công bố Assassin's Creed Valhalla vào tuần trước, nhưng tựa game này đã được tiết lộ một cách không chính thức từ hơn một năm trước thông qua một "Easter Egg" trong The Division 2. Đó là một poster lấy bối cảnh Bắc Âu trong Assassin Creed với dòng chữ "Valhalla". Nhà phát hành cho biết sự việc trên chỉ là một trùng hợp hoàn toàn ngẫu nhiên.

  Giám đốc cốt truyện Darby McDevitt chia sẻ với tờ Stevivor rằng: "đó là bởi The Division được sản xuất tại Thụy Điển và họ muốn đưa một số màu sắc riêng của mình vào The Division 2. Người họa sĩ đó chỉ muốn thêm chi tiết về văn hóa Bắc Âu của mình. Và việc đó không hề liên quan đến chúng tôi."

  [​IMG]


  McDevitt cho biết: "tôi cho rằng lúc đó tựa game này còn chưa được đặt tên là Valhalla, và studio đã gọi nó bằng một mã tên khác vào thời điểm phát hành The Division 2. Một khi đã chơi Valhalla, bạn sẽ thấy rằng tựa game không có điểm chung với tấm poster trong The Division 2."

  Điều kỳ lạ về poster của The Division 2 là nhân vật trong đó dường như đang cầm Apple of Eden - một trong những MacGuffin (những nhân vật, đồ vật hoặc những bí ẩn đóng vai trò nòng cốt trong một bộ phim, câu chuyện) trung tâm của toàn bộ series Assassin's Creed. Đây quả thực là một sự trùng hợp rất kỳ quái.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất