Assassin's Creed Syndicate - Siêu phẩm Game sát thủ chuẩn bị tung miễn phí

Hard
 1. Assassin's Creed Syndicate sắp chính thức miễn phí trên Epic Store, sẵn sàng cho bạn đọc nhận game ngay mà không tốn một đồng.

  Assassin's Creed Syndicate là một trong những bước ngoặt thú vị đối với dòng game Assassin huyền thoại. Ở đó thay vì chỉ đi theo một nhân vật chính duy nhất, tựa game cho người chơi lần đầu tiên lựa chọn giữa 2 nhân với 2 giới tính khác nhau. Sự thay đổi này ngay lập tức khiến bối cảnh, cốt truyện cũng như gameplay của Assassin's Creed Syndicate đi theo 2 phong cách hết sức độc lạ và mới mẻ.

  [​IMG]


  Nay tất thảy những tinh hoa của Assassin's Creed Syndicate sắp đến tay game thủ mà không mất một đồng phí tổn nào khi tựa game sắp tung miễn phí trên Epic Games Store. Chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu... Assassin's Creed Syndicate - Tựa game đóng mác giá 660 ngàn VND, sẽ cho game thủ tải về mà không mất một đồng.

  Cụ thể từ ngày 21 cho đến ngày 28 tháng 2 tới đây, Epic Games Store sẽ tặng miễn phí bản quyền Assassin's Creed Syndicate với điều kiện bạn chỉ cần sở hữu tài khoản trên hệ thống này. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký miễn phí tại ĐÂY.

  [​IMG]


  Assassin's Creed Syndicate lấy bối cảnh vào năm 1868 trong quãng thời gian cuối cùng của cuộc Cách mạng công nghiệp. Ở đó game thủ theo chân cặp song sinh Jacob và Evie trên hành trình lật đổ sự thống trị của Templar tại thủ phủ London. Được sự giúp đỡ của những nhân vật quan trọng trong lịch sử như Charles Darwin, Alexander Graham Bell hay Karl Marx, bộ đôi Assassin này bắt đầu hành trình đầy cam go của mình.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất