Assassin's Creed IV, Watch Dogs và World in Conflict tiếp tục miễn phí

Hard
 1. Ba tựa game siêu khủng Assassin's Creed IV, Watch Dogs và World in Conflict tiếp tục tổ chức sự kiện tặng key miễn phí.

  Với game thủ chơi game bản quyền thì những tuần qua là quãng thời gian sôi động bậc nhất của năm 2017. Đơn giản vì những hãng phát hành lớn trên thế giới tiếp tổ chức hàng loạt event tặng key bản quyền, cho game thủ sở hữu những siêu phẩm một thời của thế giới ảo. Nào là Brutal Legend, Killer Is Dead, Watch Dogs cho đến Assassin's Creed IV... quả thật game thủ như mình được nhận quà Giáng Sinh sớm vậy.

  [​IMG]


  Tuy nhiên cũng không ít game thủ vì một lý do nào đó bỏ lỡ những sự kiện này, khiến thời gian nhận game thì đã hết mà tựa game mình thích thì chưa được chơi. Chính vì thế một vài hãng game đã rất tâm lý trong việc mở thêm event mới và kéo dài quãng thời gian hơn cho người chơi kịp thời nhận key. Ubisoft chính là ví dụ điển hình khi vừa cho game thủ đồng loạt nhận về 3 tựa game khủng là Assassin's Creed IV: Black Flag, Watch Dogs và World in Conflict bất kể ba tựa game này đã kết thúc event.

  [​IMG]


  Điều kiện đầu tiên để nhận 3 tựa game này là bạn phải có tài khoản Uplay trên PC. Với những bạn đọc nào chưa có tài khoản, có thể bắt đầu tải miễn phí phần mềm này về máy tại ĐÂYđăng ký miễn phí Account tại ĐÂY. Sau khi thực hiện xong các bước đăng ký và xác nhận Email, bạn có thể truy cập vào 3 địa chỉ sau để nhận game:​

  [​IMG]


  Sau khi truy cập đường link này bạn sẽ tiếp tục ấn vào ô "Register on PC". Bước tiến theo trang web sẽ hiện ra ô đăng nhập và bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản mà mình đã đăng ký, sau đó chọn ô "Yes, Use this account" và click tiếp vào "Launch PC Client". Sau khi click thì trình duyệt sẽ hỏi "Open URL:Uplay Protocol?", bạn chỉ cần ấn OK là máy tính sẽ tự động khởi chạy Uplay.

  [​IMG]


  Khi trong phần mềm Uplay, bạn truy cập vào phần "Games" là có thể thấy 3 tựa game này đã có trong tài khoản. Ấn vào từng game là bạn có thể bắt đầu tải về miễn phí 3 siêu phẩm của Ubisoft này. Xin nhớ là một khi bạn hoàn thành xong tất cả các bước, bản quyền 3 tựa game này sẽ thuộc về bạn mãi mãi. Chú ý là event này sẽ kết thúc vào 5h chiều ngày 23 tháng 12, do đó bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thứ 2 này.

  Các sự kiện tặng key bản quyền và chơi game miễn phí sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất