Artifact 2.0 - Thất bại của Valve hẹn ngày hồi sinh

Yaezakura
 1. Valve công bố giai đoạn beta của Artifact sắp bắt đầu và lần này mọi thứ sẽ khác

  [​IMG]


  Chỉ hai tháng sau khi Valve công bố khởi động lại tựa game thẻ bài của mình, Artifact đã có thông báo rằng giai đoạn beta sẽ bắt đầu vào cuối tháng này. Trong thông báo vào ngày thứ 3, Vavle đã vạch ra chiến lược cho phiên bản beta và các điều kiện để tham gia vào cuộc thử nghiệm này.

  Cụ thể các điều kiện như sau: Người chơi cần phải sở hữu Artifact bản gốc. Nếu không, người chơi sẽ nhận được email cho phép tham gia hệ thống xổ số beta. Hệ thống này sẽ sắp xếp thứ tự tham gia của người chơi: nếu đã lựa chọn tham gia, cuối cùng người chơi vẫn sẽ có quyền truy cập bản beta trước khi phiên bản này đến tay công chúng. Điều đó cũng có nghĩa là cơ hội chơi sớm sẽ chỉ được cấp cho những người đã mua Artifact trước ngày 30 tháng 3.

  Giai đoạn beta cũng có thể kéo dài theo thông tin từ Valve: "Giai đoạn Beta cho bản gốc bắt đầu quá muộn và quá ngắn. Lần này, chúng tôi quyết định tiếp cận mọi thứ khác đi một chút bằng cách dần dần mời mọi người tham gia thử nghiệm trong khi trò chơi đang được thực hiện."

  [​IMG]


  Đối với những người có quyền truy cập sớm, Valve cảnh báo rằng phiên bản beta có khá nhiều lỗi và khả năng dữ liệu sẽ được cài đặt lại. Mặc dù quyền truy cập ban đầu sẽ bị hạn chế, các thông tin cập nhật sẽ được công khai và những người tham gia beta có thể chia sẻ bất cứ điều gì họ muốn.

  Ngoài ra, phiên bản beta có thể sẽ cung cấp quyền truy cập vào cốt truyện của Artifact. Đây là nội dung được liệt kê trong số các ưu tiên thử nghiệm khác, bao gồm cân bằng gameplay, đặc tính màu sắc và hero, các tính năng xã hội, mở khóa thẻ, xếp hạng, tính năng xem và phát lại. Bản cập nhật cũng lặp lại rằng người chơi không thể mua thẻ bài như trước, mặc dù ý tưởng cho các giao dịch mua bán trong trò chơi khác đang được cân nhắc.

  Phiên bản reboot của Artifact đang bắt đầu giống như một tựa game hoàn toàn mới: không còn giao dịch mua và bán thẻ bài. Artifact đang được đại tu triệt để và các hero trong trò chơi sẽ trở nên thú vị hơn.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất