Arcane Quest Legends - ARPG chuẩn style Diablo, cho game thủ chơi Offline trên Mobile

Hard
 1. Arcane Quest Legends là tựa ARPG mang phong cách chuẩn Diablo, cho game thủ chơi mà không phải kết nối mạng trên Mobile.

  Nói đến dòng game RPG trên Mobile ở thời điểm hiện tại là chúng ta nói đến những tựa Game Online với vô vàn tính năng kết nối người chơi với nhau. Nhưng đồng thời nó cũng mang đến một sự khó chịu nhất định cho game thủ, đó là việc trải nghiệm game lúc nào cũng phải kết nối Wifi hay 3G mặc dù chỉ đang chơi game một mình... Điều này dẫn đến nhu cầu trải nghiệm những tựa RPG hoàn toàn Offline, cho game thủ "yên thân" tung hoành giữa thế giới ảo mà không phải tốn tiền 3G.

  [​IMG]


  Nếu chờ đợi những sản phẩm như thế thì Arcane Quest Legends có thể là cái tên bạn đang kiếm tìm. Mang đúng phong cách ARPG với hơi hướm Diablo, Arcane Quest Legends cho game thủ trải nghiệm hoàn chỉnh giá trị của mình mà không phải kết nối 3G hay Wifi. Vui mừng hơn nữa là tựa game này đã sẵn sàng cho bạn tải về miễn phí ngay từ bây giờ...

  [​IMG]


  Arcane Quest Legends là một hành trình báo thù của một thiếu niên trẻ tuổi chứng kiến cha mẹ mình vong mạng khi bị tấn công bởi đạo quân ma quỷ. Thừa hưởng lòng dũng cảm và khả năng chiến đấu của người cha, thiếu niên này bắt đầu chuyến phiêu lưu phát triển sức mạnh bản thân nhằm có thể đương đầu với kẻ thủ ác.

  [​IMG]


  Như đã nói, Arcane Quest Legends hoàn toàn có thể trải nghiệm Offline và không yêu cầu game thủ kết nối mạng trong bất cứ thời điểm nào. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm hành trình cốt truyện game mà không bị quấy rầy bởi những tính năng rối mắt hay các hoạt động online kích thích người chơi tiêu tiền. Cơ chế combat của Arcane Quest Legends cũng được thể hiện khá nhuần nhuyễn với những chiêu tấn sát có sức nặng và tác động trông thấy trên màn hình, phảng phất phần nào đó hình ảnh của Chúa quỷ Diablo ngày nào.

  Hiện Arcane Quest Legends đã có mặt trên Android và sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất