Araha: Curse of Yieun Island – Game kinh dị Hàn “khoan” nỗi sợ hãi điên dại vào lồng ngực game thủ

Hard
 1. Araha: Curse of Yieun Island là tựa game kinh dị đến từ Hàn Quốc, cho game thủ cảm nhận nỗi sợ hãi đến từ bối cảnh phương Đông.

  Những câu chuyện kinh dị mang xuất sứ phương Đông luôn toát lên mình một bầu không khí đặc trưng, một chất gì đó ma mị khiến ai cũng phải ớn lạnh khi nghĩ đến. Khác hoàn toàn với việc tập trung quá nhiều vào hiệu ứng giật gân và máu me của phương Tây, phim hay game đến từ Châu Á luôn khiến người ta phải ám ảnh vì những tình tiết quái dị của nó.

  Araha: Curse of Yieun Island chính là một minh chứng cho điều đó khi có thể khoan sâu nỗi sợ hãi vào lồng ngực game thủ, sẵn sàng lấy đi giọt máu cuối cùng khỏi gương mặt những kẻ dũng cảm nhất.

  [​IMG]


  Trailer game Araha: Curse of Yieun Island.


  Điểm đặc biệt của Araha: Curse of Yieun Island là việc sử dụng yếu tố ngẫu nhiên trong Gameplay, cho phép hệ thống bản đồ cũng như ma quỷ có thể biến đổi theo mỗi lần trải nghiệm. Điều này có nghĩa là những bóng ma và dị vật mà bạn đối đầu xuyên suốt chiều dài Araha hoàn toàn có thể xuất hiện ở một nơi khác và mang những hành vi khác trong lần tiếp theo bạn quay trở lại. Chính vì thế tính năng này đảm bảo nỗi sợ hãi luôn đeo bám người chơi mọi lúc mọi nơi... ngay cả khi họ nghĩ mình đã bỏ "bóng đêm" lại phía sau lưng.

  [​IMG]


  Ngoài những thử thách về mặt thần kinh, Araha: Curse of Yieun Island còn lồng ghép nhiều câu đố cân não đảm bảo game thủ phải vận dụng hết khả năng suy luận để tìm ra lời giải cuối cùng. Hình ảnh người chơi phải đau đầu suy nghĩ mở khóa đường đi trong khi những thực thể quái dị vẫn đang ẩn hiện sau lưng, thật sự khiến bất cứ ai đặt chân vào Araha cũng phải ớn lạnh. Tuy nhiên, trăm nghe không bằng một thấy, và chỉ khi tự “đắm mình” vào nỗi sợ hãi của Araha: Curse of Yieun Island thì bạn mới có thể thấu hiểu chất âm u đen tối của tựa game kinh dị này.

  Hiện đang phát hành dưới tay PalmSoft trên hệ thống Steam, Araha: Curse of Yieun Island đã sẵn sàng cho bạn đọc trải nghiệm bằng cách mua và tải game trực tiếp trên PC qua địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất