AOG - Tranh cãi AD và SP nên đi đường nào? Đây là câu trả lời chính thức

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Cộng đồng AOG - Đấu Trường Vinh Quang vừa nảy ra tranh cãi về đâu là đường mà AD và SP nên đi, Top hay Bot, đường Rồng hay đường Quỷ.

  Trong MOBA trên Mobile nói chung, game thủ luôn đi theo một công thức đó là AD và SP phải đi đường Rồng. Đường Rồng ở đây dễ hiểu là đường gần với vị trí có Rồng xuất hiện, cho phép vị trí AD và SP có thể ăn Rồng sớm cũng như hỗ trợ vị trí đi rừng tốt hơn. Tất nhiên tùy vào chiến thuật của từng đội mà định nghĩa này có thể thay đổi nhưng nó vẫn được coi là quy chuẩn cho lối chơi MOBA Mobile hiện nay.

  [​IMG]


  Trong AOG - Đấu Trường Vinh Quang, điều này cũng không phải là ngoại lệ khi tựa game MOBA cực hot này cũng sở hữu 2 Lane Rồng và Quỷ Vương. Cũng như lý thường, AD và SP sẽ chọn đường Rồng làm nơi tập trung hoạt động. Nhưng điểm gây nảy sinh tranh cãi lại là Menu chọn tướng trước khi vào game.

  [​IMG]


  Ở đó Menu này sắp xếp vị trí theo "Đường Trên" và "Đường Dưới", khiến nhiều game thủ mới làm quen sẽ di chuyển cố định theo sự sắp xếp này mà không biết Map có thể đảo chiều khi chơi. Bản thân nhiều game thủ đã quen với MOBA trên Mobile cũng bị nhầm lẫn, không tránh khỏi tranh cãi trong giai đoạn đầu.

  Hiểu được điều đó Fanpage AOG cũng đã có những thông báo chính thức về game, xác định rõ đâu là vị trí mà AD và SP cần đi. Ở đó khi vào game bạn chỉ cần nhìn lên Map ở phía góc trái màn hình, xem phần nào của Map có Icon nhỏ tức là Icon Rồng, sẽ biết được đâu là đường mà AD và SP cần phải đi.

  [​IMG]
  Thông báo chính thức của AOG - Đấu Trường Ving Quang.


  Để biết thêm chi tiết về AOG - Đấu Trường Vinh Quang, các bạn có thể truy cập:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất