AOG - Đấu Trường Vinh Quang - So sánh chỉ số tất cả các loại ngọc 4

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Cộng đồng AOG vừa xuất hiện hướng dẫn so sánh tất cả các loại ngọc 4 với chỉ số hơn kém khác nhau.

  Khác với những tựa game MOBA Mobile đồng đạo, AOG - Đấu Trường Vinh Quang mang một lối chơi đậm chất tính toán và chiến thuật. Không chỉ thể hiện trên chiến trường, kỹ năng người chơi còn phải bộc lộ ở cả "hậu phương", điển hình như cách điều ngọc làm sao cho tướng mình "phong độ" nhất.

  Nhưng khó ở chỗ AOG có đến 5 cấp ngọc khác nhau trải dài trên 4 chủng loại độc nhất, khiến game thủ đau đầu khi lựa chọn ngọc. Hiểu được điều đó, GameHub xin có bài hướng dẫn cũng như tổng hợp bảng so sánh ngọc cấp 4 - Loại ngọc phổ biến nhất trong AOG ngay sau đây.

  [​IMG]


  Như các bạn đã thấy, Ngọc Tím về chỉ số vượt xa tất cả các loại ngọc khác nhưng cũng đồng nghĩa sẽ hiếm thấy hơn. Lựa chọn tối ưu tiếp theo sau Ngọc Tím sẽ được phân bổ cho 3 loại ngọc còn lại, với mỗi loại mạnh một mảng khác nhau.

  Ví như Ngọc Đỏ nhưng chỉ mạnh về các khía cạnh tấn công như Sát Thương Vật Lý, Xuyên Giáp, Tốc Đánh, Hút Máu và Chí Mạng. Trong khi Ngọc Lục lại nhỉnh hơn ở khía cạnh phòng thủ như Máu, Hồi Máu, Giáp, Kháng Phép và Tốc Chạy. Cuối cùng là Ngọc Lam mạnh ở khía cạnh còn lại như Hồi Năng Lượng, Xuyên Kháng Phép, Sát Thương Phép, Giảm Hồi Chiêu và Năng Lượng.

  Tùy vào từng mục đích build và vai trò tướng, bạn có thể ưu tiên lắp loại ngọc nào. Mọi thông tin và hướng dẫn chi tiết GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất