AOG – Đấu Trường Vinh Quang cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã thiết lập nên nhiều kỷ lục tại thị trường Việt Nam.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang dù không phải là tựa game MOBA ra đời sớm nhất, nhưng tính đến thời điểm này, đây là tựa game mang đến cho người chơi Việt nhiều cảm hứng bất tận nhất, đồng thời đem lại cho game thủ Việt một trải nghiệm MOBA thực sự trên chính những chiếc điện thoại của mình.

  [​IMG]

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang không chỉ sở hữu những chất liệu khiến người chơi liên tưởng đến các tựa game MOBA trên PC như bản đồ, hệ thống tướng mà còn đó là những tính năng chuẩn MOBA như cắm mắt, last hit… khiến cho game thủ luôn gọi AOG bằng cái tên Liên Minh Mobile là vì vậy.

  [​IMG]


  Với những lý do kể trên, dễ hiểu khi tại sao tựa game này lại nhận được nhiều tình cảm của người chơi đến như vậy. Ngay từ khi game chưa ra mắt, người chơi đã luôn đón đợi những thông tin về tựa game này và luôn trong tình trạng “ngồi trên đống lửa” khi không biết đến bao giờ mới được chính thức trải nghiệm siêu phẩm MOBA Mobile này.

  [​IMG]


  Và ngay khi ra mắt, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã thiết lập một loạt kỷ lục như: Tựa game đứng đầu BXH App Store và Google Play, Top 1 Thịnh hành trên Google Play… Đồng thời, AOG là tựa game hiếm hoi nằm trong Top những Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất theo thống kê của Google Play. Mới đây nhất, AOG chính thức đạt cột mốc hơn một triệu lượt tải trên nền tảng Android. Nên nhớ rằng, đây mới chỉ là thống kê của Google Play chứ chưa phải là tổng số lượt tải trên cả nền tảng iOS - App Store.

  [​IMG]

  Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, AOG đã là nên một kỷ lục mà nhiều tựa game khác trên thị trường game mobile Việt hiện nay khó lòng có thể đạt được, trong một khoảng thời gian ngắn đến như vậy. Đây là minh chứng hùng hồn nhất, rõ ràng nhất cho việc AOG – Đấu Trường Vinh Quang thực sự là một tựa game có tiềm năng, có sự hấp dẫn riêng biệt, một tựa game được đánh giá là chuẩn MOBA trên Mobile ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile. AOG – Đấu Trường Vinh Quang được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:
  Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
  Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr

  Trang chủ:
  http://bit.ly/2UMFxDf
  Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
  Group:
  https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất