AoE: Chim Sẻ Đi Nắng, Hoàng Mai Nhi đụng độ BiBi, Tiểu Màn Thầu tại trận đấu 2v2 đỉnh cao

Dương Thị Lan
 1. 19h hôm nay, cộng đồng AoE sẽ được chứng kiến một màn đấu siêu hot khi Chim Sẻ Đi Nắng cùng Hoàng Mai Nhi đối đầu với cặp đôi đến từ BiBi Club là BiBi và Tiểu Màn Thầu.

  Gần một tháng nay kể từ khi cặp đôi ngoại binh đến từ AoE Trung Quốc là ShenLong và Tiểu Thủy Ngư về Việt Nam đầu quân thì thể loại mới 2vs2 Map Huge mỗi bên 1 Assyrian, 1 Yamato trở nên rất hot. Và 19h tối hôm nay, ngày 20/4, cộng đồng AoE Việt sẽ tiếp tục được chứng kiến một màn thi đấu đỉnh cao quy tụ toàn những cái tên hot nhất làng chế: Chim Sẻ Đi Nắng cùng Hoàng Mai Nhi sẽ đụng độ với cặp đôi đến từ BiBi Club là BiBi và Tiểu Màn Thầu.

  [​IMG]


  Chim Sẻ Đi Nắng - Hoàng Mai Nhi: Cặp song sát đẳng cấp của làng Chế

  Nhắc đến Chim Sẻ Đi Nắng là chúng ta nhắc đến thương hiệu thủ nhà siêu dẻo, cầm chủ lực và cân bản đồ mẫu mực của “thần đồng” sinh năm 1996 này. Chim Sẻ chính là mẫu game thủ toàn diện về lối chơi và chuẩn mực về thao tác. Đó cũng là lý do tại sao anh có thể duy trì ngôi vương của mình trong suốt những năm qua.

  [​IMG]


  Nổi danh trong màu áo của Team Hà Nội, Hoàng Mai Nhi từ khi thành danh cho đến tận bây giờ nổi tiếng với khả năng cầm chủ lực bá đạo của mình. Điểm đặc biệt của game thủ này là khả năng cơ cấu, tư duy bo nhà, đứng quân, phán đoán đường đi quân của đối thủ để đưa ra những đấu pháp hợp lý. Giống với tính cách bên ngoài của mình, Hoàng Mai Nhi chủ yếu dựa vào lối đánh thủ nhà, phát triển và giành lợi thế về sau.

  Cả Sẻ và Hoàng Mai Nhi đều đều là mẫu người cả những trận đấu cảm xúc, những điều không tưởng trong AoE. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem cặp đôi song sát này sẽ phối hợp với nhau như thế nào trong tối nay.

  BiBi - Tiểu Màn Thầu: Cặp đôi của sự ăn ý và phối hợp tuyệt vời

  [​IMG]


  Cả BiBi hay Tiểu Màn Thầu đều là những Top 1 cứng, có chuyên môn và trình độ cao. BiBi là người nổi tiếng với khả năng nắm bắt thế trận, bộ óc "nhớ map" siêu kinh điển, khả phát triển bá đạo để cân bản đồ. Trong khi đó, Tiểu Màn Thầu lại là một tay chém hết sức phũ phàng, điều này càng lợi hại hơn nữa khi Tiểu Màn Thầu được cầm một loại chém tuyển như Yamato.

  Tuy nhiên điều then chốt dẫn đến việc BiBi, Tiểu Màn Thầu lại đáng sợ như vậy đấy chính là khả năng phối hợp và sự ăn ý tuyệt vời. Trong một trận chiến đỉnh cao, việc đưa ra chiến thuật đồng nhất, phối hợp quân ở những thời điểm quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện trận đấu.

  Chính BiBi cũng đã rất nhiều lần chia sẻ: “Việc thi đấu cùng Tiểu Màn Thầu khiến tôi phát huy hết được khả năng của mình”.

  [​IMG]


  Cả hai bên đều khá cân tài cân sức, liệu chiến thắng sẽ gọi tên cặp đôi nào trong kèo đấu đỉnh cao tối nay?​

  • 19h00 2vs2 Siêu Đỉnh Cao Mỗi bên 1 Assy 1 Yamato

  • Chim Sẻ, Hoàng Mai Nhi vs BiBi, Tiểu Màn Thầu

  • Trực tiếp duy nhất trên page Hoàng Mai Nhi: https://www.facebook.com/hoangmainhi291989/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất