'Ant-man and the Wasp' tung trailer mới cận kề ngày ra rạp

Trang
 1. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng, người hâm mộ có thể được gặp Người Kiến và cô nàng cộng sự Ong trên màn ảnh rộng.

  Bộ phim riêng phần 2 về siêu anh hùng Ant-man sắp ra mắt của Marvel được rất nhiều fan hâm mộ mong đợi. Từ khi ra mắt những hình ảnh "nhá hàng" hay trailer ngắn, mọi người đã dự đoán đây sẽ là một phim thành công nữa của vũ trụ điện ảnh này. Đặc biệt, lần này Ant-man không đơn độc chiến đấu mà còn có sự trợ giúp của một nữ trợ thủ mới - The Wasp. Ant-man 2 (Ant-man and the Wasp) đã xác nhận sẽ bắt đầu công chiếu tại Bắc Mỹ vào đầu tháng 7 năm nay. Gần đây, phía nhà sản xuất liên tục tung thêm loạt poster và trailer mới của bộ phim này.

  [​IMG]


  Khả năng đáng chú ý nhất của "Người Kiến" chính là việc có thể phóng to thu nhỏ kích thước của mình thoải mái. Tuy nhiên, như trailer trước anh chia sẻ rằng nhiều lúc mình vẫn chưa kiểm soát được sức mạnh của mình. Vì vậy, tiến sĩ Hank Pym (Ant-man) đời đầu đã cho cô con gái Hope Van Dyne trở thành trợ thủ cho Scott Lang. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nữ phản diện đáng gờm - Ghost. Cô ta có khả năng và dường như còn có sức mạnh khác khiến Ant-man gặp nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong trailer mới, còn có phân cảnh Scottlang hóa thành tí hon và không hiểu vì lý do gì mà anh không thể quay về tráng thái bình thường. Lúc này siêu anh hùng ở trong trạng thái nhỏ nhắn vô cùng hài hước và rất khó khăn để có thể leo được lên xe oto. Hơn nữa, vì là lần đầu tiên sát cánh chiến đấu nên Ant-man và Wasp cũng không tránh khỏi những lúc cãi vã. Điều này càng khiến những tình tiết phim trong phần 2 trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất