“Ăn hành” sấp mặt chỉ vì chơi game cùng một streamer đang bị “cấm cửa”

Phương Ly
 1. Streamer Fortnite Clix đã bị livestream trên Twitch khi anh chàng chơi game cùng Zayn – một streamer đang bị “cấm cửa”

  Clix là một trong những ngôi sao Fortnite trẻ nhất hành tinh, stream của anh ấy thu hút hàng ngàn người xem mỗi ngày. Tuy nhiên, anh ấy sẽ buộc phải nghỉ Twitch trong thời gian sắp tới, sau khi nhận lệnh cấm từ nền tảng này.

  [​IMG]

  Clix phải nhận lệnh cấm bảy ngày từ Twitch vào ngày 11/11 sau khi chơi game cùng với Zayn, người bị cấm vô thời hạn livestream trên nền tảng này. Quy tắc của Twitch quy định rằng một bộ streamer không thể livestream với một người bị cấm vĩnh viễn trên nền tảng.

  Clix bình luận công khai về lệnh cấm, đưa ra sự biện hộ của mình. Anh nói: “Tuyệt thật, bị cấm bảy ngày chỉ vì có Zayn trong stream của tôi. Tôi đã tắt tiếng, đổi tên của anh ấy. Điều này thật thảm hại.”

  [​IMG]

  Streamer Khanada cũng bị “cấm cửa” trong ba ngày sau khi chơi cùng với Zayn vào ngày 8/11. Điều này có nghĩa là Tfue và đội của anh ta không thể phát trực tuyến các trận đấu trong Giải vô địch Fortnite của họ cuối tuần qua.

  Điều này khiến Clix đặt câu hỏi liệu lệnh cấm kéo dài một tuần của anh có công bằng không. “Làm thế nào mà Khanada chỉ bị cấm ba ngày mà tôi lại là bảy ngày”, anh ấy nói.

  Mặc dù việc xử lý những creator nhỏ khó khăn hơn nhưng lệnh cấm đối với Zayn từ Twitch rất công khai. Game thủ Fortnite đã bị “đá” ra khỏi Twitch vào ngày 29/10 sau lệnh cấm thứ ba của anh ta trên nền tảng này.

  Kênh của Clix trước đây đã bị Twitch đóng cửa vào ngày 17/8 sau khi nó bị hack. Tuy nhiên lần đó không được tính vào quy tắc ba lần của Twitch, quy định khi một creator nào vi phạm 3 lần liên tiếp sẽ bị cấm vĩnh viễn khỏi nền tảng.

  [​IMG]

  Nếu không có gì thay đổi thì Clix sẽ vẫn bị cấm cho đến ngày 18/11.

  Điều này có nghĩa là anh ấy không thể phát trực tuyến các trận đấu Solo Cash Cup cho Tuần 3 và đội của anh ấy cũng sẽ không thể phát trực tuyến các trận đấu trong Tuần 3 của Fortnite Champion Series vào ngày 17/11.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất