Ăn hành quá nặng, gamer rút ví định "mua chuộc" đối thủ ngay giữa trận

Hard
 1. Trong trận đấu chuyên nghiệp của game đối kháng Fist Of The North Star vừa diễn ra một tình huống hết sức hài hước giữa 2 tay chơi.

  Tình trạng bán độ và tinh thần thể thao trong các giải đấu game chuyên nghiệp luôn là một nỗi đau đầu lớn cho các nhà tổ chức cũng như cộng đồng người chơi. Cứ lâu lâu chúng ta lại thấy ai đó có một hành động gây tranh cãi ở những giải đấu thể thao điện tử, khiến fan hâm mộ ngao ngán lắc đầu.

  Tuy nhiên, câu chuyện hôm nay chẳng hề xoay quanh những hành động nào đó khiến game thủ bất bình hay một ai đó bị cấm thi đấu vài năm.. Hôm nay chúng ta nói về một tình huống vô cùng hài hước giữa 2 game thủ châu Á ngay trong giải Fist Of The North Star vừa diễn ra mới đây.

  [​IMG]


  Theo đó trong giải đấu AnimEVO khi 2 game thủ SetsuoHeartia đối đầu thì phía Setsuo đã bất ngờ kết thúc trận đấu với chuỗi Combo vô tận và dồn thẳng Heartia vào góc võ đài. Trận đấu chính thức khép lại với chiến thắng cho phía Setsuo ở vòng chung kết, duy chỉ có điều game thủ này không hề dừng lại và tiếp tục kéo dài chuỗi Combo trước cái gãi đầu của Heartia. Chứng kiến cảnh dó, Heartia đã làm một điều hết sức bất ngờ. Anh rút ví ra xòe tiền ra cho Setsuo.... ý xin game thủ hăng máu này hãy nghỉ tay vì trận đấu vừa kết thúc rồi.

  [​IMG]


  Mặc dù kết quả là Setsuo vẫn không dừng lại nhưng cả hai đã có những tràng cười đầy sảng khoái, quên hẳn luôn chuyện thắng thua. Setsuo sau đó tiếp tục kéo dài trận thắng của mình và giành về chức vô địch. Trong khi đó Heartia thì kém may mắn hơn khi anh chàng bị dính đến 3 lần Combo vô tận. Tuy nhiên game thủ người Nhật vẫn không quên giữ một tinh thần hết sức trẻ trung và vui vẻ khi lấy ra cả điện thoại để selfie với đối thủ và mọi người, bất kể đối thủ của mình vẫn đang hăm hở đánh ngay bên cạnh.

  [​IMG]


  Cho các bạn đọc còn chưa hay biết thì Fist Of The North Star là một tựa game đối kháng có tuổi đời vào hàng lão trong thế giới ảo. Nhưng khác với Street Fighter hay Mortal Kombat, Fist Of The North Star có những pha combat vô cùng phóng khoáng... đến mức mà bạn có thể hạ thủ kẻ địch chỉ bằng một hit hay dồn đối phương vào góc võ đài với chuỗi Combo không ngừng.

  Màn chụp selfie ngay giữa trận của Heartia: https://clips.twitch.tv/FlirtySoftPoxRickrollChia sẻ trang này

Tin mới nhất