Ăn chơi không sợ mưa rơi, cụ ông mạnh tay sắm hẳn 45 smartphone để cày Pokemon Go

Dương Thị Lan
 1. Từ 11, 21 và bây giờ số lượng smartphone mà game thủ U70 này mạnh tay chi trả để đua top Pokemon Go đã lên đến 45 cái.

  Chen San Yuan có lẽ đã chẳng phải là cái tên xa lạ trong cộng đồng Pokemon Go. Hẳn nhiều người vẫn không quên được hình ảnh cụ ông 70 tuổi tóc trắng bạc phơ ngày ngày dắt theo con xe đạp gắn 11 chiếc điện thoại thông minh để chiến Pokemon Go thuở nào. Và bây giờ niềm đam mê đã không còn dừng ở con số 11, số smartphone mà cụ ông này mạnh tay đầu tư để cày cuốc Pokemon Go đã lên đến 45 cái.

  [​IMG]


  Chen San Yuan năm này đã hơn 70 tuổi và có niềm đam mê bất tận với Pokemon Go. Lần đầu tiên được biết đến trong cộng đồng Pokemon Go, ông mới chỉ sở hữu 9 cái điện thoại. Cho đến khi được đài BBC phỏng vấn, ông đã trang bị cho mình thêm 2 cái để phục vụ cho công cuộc săn Pokemon của mình. Năm ngoái, con số này tiếp tục tăng lên 21 cái và đến thời điểm hiện tại, dàn smartphone được gắn trên chiếc xe đạp đã lên đến 45 chiếc - một con số thực sự ấn tượng.

  Rong ruổi khắp nơi trên con xe đạp gắn 45 chiếc smartphone và quản lý hết được chúng thực sự là điều không đơn giản, đặc biệt là ở độ tuổi “thập cổ lai hy” như cụ Chen San Yuan. Ông thậm chí còn luôn mang theo cả loạt sạc dự phòng bên mình để đảm bảo dàn máy của mình luôn hoạt động liên tục.

  [​IMG]


  Được biết, ông Yuan bắt đầu được cháu trai dạy chơi Pokemon Go từ năm 2016 và từ đó đã bị nghiện luôn trò chơi này. Ngay cả khi độ hot của tựa game đã giảm nhiệt, ông vẫn kiên định với sở thích của mình, ngày ngày đi khắp các con phố để bắt Pokemon. Không chỉ là niềm đam mê, với ông đây còn là một cách hữu hiệu để chống lại căn bệnh Alzheimer ở tuổi già.

  Rất có thể trong tương lai, số lượng smartphone mà cụ Chen San Yuan sở hữu sẽ không còn dừng ở con số 45 hoặc với việc Pokemon Sword & Shield vừa ra mắt, game thủ U70 này sẽ sắm vài chiếc Nintendo Switch về để cày cuốc cũng không biết chừng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất