Ải Mỹ Nhân Mobile bất ngờ tung chuỗi sự kiện Quốc Tế Thiếu Nhi

Tiny Chibi

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.64732 224 phiếu
 1. GameHub.vn - Nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, Ải Mỹ Nhân Mobi đã tung ra một chuỗi sự kiện đặc biệt để dành tặng cộng đồng hâm mộ nói chung và những game thủ nhỏ tuổi nói riêng.

  Chuỗi sự kiện mang tên “Thiếu Niên Anh Hùng” của Ải Mỹ Nhân Mobi sẽ được chính thức khởi chạy vào 00h00’ ngày 1/6/2014 và kết thúc vào 23h59’ ngày 05/06/2014. Sự kiện sẽ được áp dụng trên cả 11 máy chủ của game, với mong muốn mang lại những niềm vui “không nhỏ” cho cộng đồng hâm mộ.

  Chuỗi sự kiện bao gồm nhiều sự kiện nhỏ, có những sự kiện đơn giản, chỉ cần người chơi đăng nhập mỗi ngày là đã nhận được phần thưởng, cũng có sự kiện phức tạp, cần người chơi ghép đồ hoặc hạ gục Boss mới có thể hoàn thành. Tất nhiên, những sự kiện khó hơn bao giờ cũng sở hữu những phần thưởng hấp dẫn và có giá trị hơn.

  [​IMG]

  Đặc biệt, trong 5 ngày diễn ra sự kiện, mỗi ngày, vào các mốc giờ nhất định, tại thành Hàm Dương của Ải Mỹ Nhân Mobi đều sẽ xuất hiện Boss, người chơi cần hợp sức tiêu diệt chúng để nhận lấy những phần thưởng đặc biệt.

  Ngoài sự kiện đánh Boss trên, vốn cần sự may mắn để trở thành người kết thúc Boss và nhận được phần thưởng, những sự kiện khác của “Thiểu Niên Anh Hùng” đều có yêu cầu rất đơn giản để tham gia và trúng thưởng. Đây cũng là ưu đãi đặc biệt mà NPH Ải Mỹ Nhân Mobi muốn dành tặng cho những người chơi nhỏ tuổi của game.

  [​IMG]

  Để biết thêm thông tin về sự kiện “Thiếu Niên Anh Hùng”, người chơi có thể tham khảo tại đây:

  Trang chủ: http://aimynhan.mobi/

  Fanpage: https://www.facebook.com/aimynhanmobile

  Diễn đàn:http://gamehub.vn/forum/ai-my-nhan-mobile.100/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất