Agent RX - Siêu phẩm điệp viên đột kích Mobile

Hard
 1. Gamehub.vn - Agent RX, một trong những tựa game được giới mộ điệu đánh giá cao, nay đã chính thức cập bến nền tảng Mobile, hứa hẹn làm khuynh đảo cộng động game thủ.

  Nếu đã từng kinh qua những series như Splinter Cell, Hitman hay Metal Gear Solid, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với thể loại game hành động bí mật, một trong những phong cách vốn được ưa chuộng nơi thánh địa ảo biết bao lâu nay. Không có những loạt đạn liên hồi, không mang tới những chiêu thức tấn sát vũ bão, nhưng thể loại game này cống hiến cho người chơi các trường đoạn thoắt ẩn thoắt hiện, áp sát và triệt hạ kẻ thù trong bóng tối.

  Tuy là một hướng đi quá đỗi quen thuộc với cộng đồng PC/Console, nhưng mảnh đất Mobile vẫn chưa sở hữu nhiều sản phẩm dạng này, gây phần nào tiếc nuối cho không ít bộ phận game thủ. Nhưng nay mặt thiếu sót đó đã phần nào được giải quyết khi Agent RX chính thức cập bến iOS.


  Agent RX Trailer.​

  Bối cảnh của Agent RX khá đơn giản khi đưa người chơi nhập vai điệp viên cùng tên trực thuộc tổ chức ISEN. ISEN sở hữu một doanh trại quân đội ngoài quỹ đạo Trái Đất mang tên Aries nhưng không may bị đột kích bởi toán khủng bố vũ trụ chưa rõ danh tính. Được ISEN đặc phái, điệp vụ RX sẽ lãnh trách nhiệm giải cứu yếu nhân và lật tẩy mưu đồ còn nằm trong màn bí ẩn.

  Lối chơi của Agent RX sẽ trở về với những kỷ niệm của series Metal Gear Solid ngày nào, khi cho phép người chơi điều khiển nhân vật dưới góc camera trên cao, tùy nghi ứng biến mà bí mật hạ thủ kẻ địch. Agent RX cũng mang tới các yếu tố hỗ trợ đắc lực cho người chơi như cơ chế ẩn nấp sau vật chắn và các điểm an toàn, cũng như khả năng thay đổi các tư thế di chuyển, nhằm thích ứng trong từng nghịch cảnh. Tuy nhiên, người chơi sẽ hoàn toàn tay không chống lại hàng ngũ quân địch liên tục tuần tra, phần nào đề cao sự cẩn trọng và tính toán trước khi hành động.

  [​IMG]
  Agent RX - Một tựa game hành động bí mật bạn khó có thể bỏ qua.

  Sử dụng bộ Engine UDK nổi tiếng, Agent RX mang tới một nền đồ họa điểm bởi vô số hiệu ứng như đổ bóng, vân phủ hay đặc biệt là ánh sáng, một thành phần không thể thiếu trong thể loại game hành động bí mật. Bên cạnh đó, mô hình nhân vật và cảnh nền qua ấn tượng đầu tiên cũng cho thấy sự đa dạng trong thiết kế cũng như số lượng đa giác lớn, góp phần đưa bức tranh chung của Agent RX trở nên chi tiết hơn.

  Agent RX là một sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ vỏn vẹn có 5 thành viên nhưng vẫn mang tới một lối chơi đặc sắc cùng nền đồ họa vô cùng đẹp mắt, hứa hẹn mang tới cộng đồng game thủ Mobile một sản phẩm đẳng cấp thật sự. Hiện Agent RX mới có mặt trên nền tảng iOS (Yêu cầu sử dụng 6.0 trở lên), tuy nhiên phiên bản Android được nhà phát triển thông báo sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]

  Mọi thông tin và đánh giá chi tiết về Agent RX sẽ được Gamehub cập nhật trong thời gian sớm nhất. Trong lúc đó, bạn đọc có thể trải nghiệm và tải game trực tiếp tại đây:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất