9h00 ngày hôm nay 13/9, Kiếm Đạo Phong Vân chính thức Closed Beta

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Những nghi hoặc hay tò mò về Kiếm Đạo Phong Vân sẽ lần lượt được tiết lộ trong phiên bản Closed Beta vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 13/9/2017.

  Sở hữu cốt truyện tiên hiệp lôi cuốn kết hợp tinh hoa võ học trong từng chi tiết, Kiếm Đạo Phong Vân chính là cái tên nhận được sự chú ý của giới game thủ Việt trong những ngày gần đây. Sau nhiều ngày khua trống gõ chiêng, làm tình làm tội game thủ, cuối cùng, Kiếm Đạo Phong Vân cũng chịu hé lộ phiên bản Closed Beta của mình.


  Đúng như dự kiến, Kiếm Đạo Phong Vân sẽ cho phép người chơi trải nghiệm và khám phá trước phiên bản Closed Beta vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 13/9/2017. Bên cạnh đó, ngay khi truy cập vào trang landing page, game thủ sẽ có được cơ hội sở hữu quà VIP giá trị cao cùng nhiều vô vàn phần thưởng hấp dẫn khác khi ước hẹn tham gia trong ngày Kiếm Đạo Phong Vân ra mắt chính thức.

  [​IMG]


  Kết tinh từ cốt truyện Kiếm Đạo Độc Tôn, một sáng tác để đời của tác giả Kiếm Du Thái Hư, Kiếm Đạo Phong Vân hứa hẹn sẽ đưa người chơi lạc vào một thế giới bồng lai tiên cảnh chân thực nhất, nơi mà nhân vật chính Diệp Trần từng bước vượt qua những giới hạn của bản thân, những lời coi thường của thiên hạ để đạt đến cảnh giới của một vị cao thủ võ lâm.

  [​IMG]


  Dựa trên nền đồ họa 2D đẹp mắt không thua kém bất kỳ tựa game cùng thể loại nào, Kiếm Đạo Phong Vân gây ấn tượng với người chơi bởi việc chăm chút tỉ mỉ về mặt hình ảnh lẫn âm thanh đầy sống động. Ngoài việc sở hữu nhiều tính năng đặc sắc như: hệ thống Cánh Tiên – Sủng – Chiến Kỵ, chợ giao dịch tự do, Kết Duyên, Chiến BOSS đoạt trang bị khủng,... Tựa game này còn ẩn chứa một vũ khí vô cùng sắc bén đó chính là Loạn Chiến Liên Server với hệ thống PK vô cùng đa dạng như: Quyết Chiến Thanh Vân, Thi Đấu Điên Phong, Thanh Vân Chi Đỉnh hay Tam Giới Chiến để game thủ thỏa sức cuốn mình vào chiến trường này bất kể ngày đêm mà không có giây phút nào ngừng nghỉ.

  [​IMG]


  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Landing page: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất