8 bí mật không phải ai cũng biết trong The King of Fighters’ 97 OL

Cheryl
 1. Đây là những tiểu tiết mà rất hay bị các game thủ bỏ qua trong quá trình chiến đấu, nắm rõ những bí mật nhỏ này sẽ giúp ích rất nhiều cho các đấu sĩ, thậm chí là giành chiến thắng và bỏ xa các đối thủ khác.

  The King of Fighter’ 97 OL đã đại chiến được một thời gian và khiến các game thủ vô cùng hưng phấn, nhưng không phải ai cũng trở thành những đấu sĩ cừ khôi. Cùng tìm hiểu 8 bí mật giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng và bỏ xa các đối thủ khác nhé!

  Phương thức lựa chọn chính xác đấu sĩ

  Đặc tính của các đấu sĩ trong The King of Fighter’ 97 OL vô cùng rõ ràng, ví dụ như tốc độ di chuyển cực nhanh của Chris hay lực bạo phát mạnh, ưu thế PVP của Iori, skill phá vỡ của Leona, phạm vi công kích rộng của Athena. Lựa chọn các đấu sĩ khác nhau trong các phụ bản khác nhau sẽ có những hiệu ứng đặc biệt mà bản thân các game thủ cũng không ngờ đến.

  [​IMG]

  Bày binh bố trận thực chiến


  Trong trận Thiên Thê, thứ tự ra đấu của các đấu sĩ cũng có ảnh hưởng nhất định đến chiến cục cuối cùng. Tốt nhất nên để các đấu sĩ có bạo phát cao như Iori hoặc Kyo Kusanagi đánh trận đầu nhằm tiết kiệm sức cho các tuyển thủ thứ hai. Như vậy cho dù bạo khí đối phương có giải quyết được đấu sĩ đầu tiên thì bạn cũng không cần lo lắng.

  [​IMG]


  Di chuyển linh hoạt

  “Không gian tối” trong The King of Fighters’ 97 OL là phụ bản có độ khó rất cao, bắt đầu không nên vội vàng tấn công mà nên thử lùi về sau, chạy vào vùng mù của đối thủ, chờ đối thủ đuổi đến thì nhẹ nhàng quay người một kích đánh trúng chỗ đau của đối phương.

  [​IMG]


  Nắm bắt thời cơ bạo khí

  Bạo khí có thể khống chế miễn dịch, vì vậy trong Thiên Thê thường dựa vào bạo khí để đánh chết đối thủ, giành được chiến thắng. Nếu bạn có thể bạo khí với đối thủ thì hãy nhẫn nại chờ đợi, chờ sau khi ngắm trúng đối thủ bạo khí thì dùng skill dịch chuyển chạy thật xa rồi chọn bạo khí, như vậy đối phương sẽ không còn dư sức mà tiếp chiêu nữa.

  [​IMG]


  Kề vai sát cánh cùng Lý Băng Băng

  Ngôi sao quốc tế Lý Băng Băng không chỉ là đại sứ của The King of Fighters’ 97 OL mà còn có sự tương tác mật thiết với game thủ trong trò chơi. Nếu tìm thấy Lý Băng Băng NPC ở quảng trường hoạt động thì còn có thể kích hoạt cốt truyện “Đại Bài Lai Chiến” thần bí.

  [​IMG]


  Không thể sát thương một đối thủ giả chết

  Chúng ta không thể lay tỉnh một người giả vờ ngủ, cũng như không thể đánh ngã một đối thủ giả chết. Trong tựa game này, nếu như đối thủ xuất hiện trạng thái ngã xuống đất thì các đấu sĩ không gây sát thương được nữa. Vào lúc này, chúng ta chỉ cần kéo dài khoảng cách, chờ đối phương đứng dậy rồi tiếp tục tấn công.

  [​IMG]


  Lật thẻ sẽ được lợi

  Khâu lật thẻ sau khi kết thúc phụ bản thường bị mọi người bỏ qua, chỉ lật một tý rồi thôi. Thực ra một lần lật hai thẻ là lựa chọn phù hợp, lật thêm một thẻ tức là chúng ta có thể nhận thêm một phần thưởng, nói không chừng tấm thẻ bạn bỏ qua có chứa một túi lớn Xung Tinh Thạch.

  [​IMG]


  Trọng tâm hoàn thành nhiệm vụ

  Nên nhớ ưu tiên hoàn thành các hoạt động nhiệm vụ mỗi ngày vì thời gian có hạn, đến ngày hôm sau hệ thống sẽ tự động refresh. Nếu không thể hoàn thành kịp sẽ lãng phí rất nhiều phần thưởng, nếu như kịp thời gian thì có thể bỏ tuyến chính sang một bên, ưu tiên “xử lý” các hoạt động hàng ngày đã. Nhiều game thủ chính vì quên hoàn thành mỗi ngày mà khoảng cách với các game thủ khác càng ngày càng lớn.

  [​IMG]


  Trên đây là một số tiểu tiết thường bị các game thủ bỏ qua khi chơi The King of Fighters’ 97 OL, nắm rõ những điều này sẽ rất có lợi cho sự tiến bộ của các đấu sĩ.

  Các game thủ hãy tự khám phá những bí mật này bằng cách tải game tại: http://kof.ledo.com/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất