5 vạn KNB chưa đủ, Giang Hồ Ngoại Truyện tặng free trang phục siêu hiếm cho game thủ test đã đời

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Sau 2 ngày trải nghiệm sever Alpha Test, NPH thông báo tặng miễn phí bộ trang phục hiếm cho game thủ thoả sức biến hoá ngoại trang siêu đặc sắc.

  Những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ Việt đang sôi sục với một tựa game mới mang tên Giang Hồ Ngoại truyện. Dù mới chỉ mở Alpha Test thôi, nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người chơi trên khắp cả nước.

  [​IMG]


  Với việc sở hữu hệ thống nhiệm vụ ẩn và phủ bản đồ sộ đòi hỏi người chơi phải tận dụng khả năng suy đoán để có thể có thể đạt được điểm tối đa trong mỗi lần thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt, Giang Hồ Ngoại Truyện được đội ngũ thiết kế đặt nhiều tâm huyết để tạo dựng lên bộ giao diện Q-Style mới vô cùng lạ mắt, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng nhất của game sau khi ra mắt.

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó, trong thời gian tham gia phiên bản test, mỗi ngày game thủ đều có thể nhận được đến 5 vạn KNB để thoả sức “vọc vạch” mọi cách để lên được lực chiến và thoả sức tung hoành giang hồ trong thời gian ngắn nhất. NPH đã rất hào phóng khi cho game thủ có đầy đủ điều kiện để khám phá thật kĩ những tính năng đặc sắc của game. Thậm chí, sau 2 ngày test phía NPH còn dành tặng miễn phí cho người chơi bộ thời trang “Thất Tịch” siêu hiếm. Đây được đánh giá là một trong những skin đẹp nhất của Giang Hồ Ngoại Truyện ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]
  Skin hiếm “Thất Tịch” sẽ được phát miễn phí cho game thủ trong thời gian sever Test diễn ra.


  Theo một nguồn tin hành lang, trong lộ trình update sắp tới, NPH sẽ tiếp tụng tặng miễn phí cho người chơi thú cưỡi “Xe Máy Đỏ” siêu ngầu, dự kiến thời gian phát quà sẽ là ngày 13/07 sắp tới.

  [​IMG]
  Thú cưới “Xe Máy Đỏ” siêu hiếm cũng được phát miễn phí vào ngày 13/07 sắp tới.


  Giang Hồ Ngoại Truyện là một tựa game thuộc thể loại MMORPG khai thác đề tài kiếm hiệp, được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D cho phép người chơi được tùy chỉnh góc nhìn 360 độ. Giang Hồ Ngoại Truyện được phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi Perfect World – một trong những “lão đại” của làng game nước này. Tại thị trường Việt Nam, NPH Gamota là đơn vị phát hành chính thức độc quyền tựa game này.

  Hiện tại, Giang Hồ Ngoại Truyện đã chính thức Alpha Test. Người chơi hãy ngay lập tức đăng nhập vào game để nhận về phần quà trị giá 20 triệu Đồng ngay nhé. Mọi thông tin về Giang Hồ Ngoại Truyện, game thủ có thể truy cập tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất