3Q Loạn Đả tiếp tục cập nhật thêm tính năng Quân Đoàn Tranh Bá

Emily
 1. Ngày 05/05 vừa qua, 3Q Loạn Đả đã tiến hành nâng cấp lên phiên bản 2.0 với nhiều tính năng và cập nhật “đáng để khám phá”.

  Game đã nhận được sự mong chờ và ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng người chơi yêu mến 3Q Loạn Đả. Game thủ cảm thấy cực kỳ phấn khích khi được tham gia chơi game với phần tương tác chiến đấu rất thật,

  [​IMG]
  Người chơi tham gia chặt chém đã tay đã mắt!


  Với những cập nhật đáng kể đến như: binh chủng mới Cuồng Đao, Cánh Thời Trang đẹp mắt, thêm hệ thống Danh Hiệu, Thành Tựu, mở cấp giới hạn Boss Thế Giới, thay đổi diện mạo và trang phục của 4 lớp nhân vật cũ,…thì gần như 3Q Loạn Đả đã đáp ứng được đúng tinh thần của phiên bản cập nhật: cho người chơi chặt chém đã tay! Game thủ khi hòa nhập vào không gian của 3Q Loạn Đả sẽ được thoải mái tung hoành và khám phá những hoạt động hết sức thú vị.

  [​IMG]
  Binh chủng mới Cuồng Đao


  Điểm thu hút người chơi trong lần cập nhật ngày 05/05 vừa qua chính là việc xuất hiện binh chủng mới Cuồng Đao, cho người chơi nhiều cơ hội chọn lựa nhân vật hơn (cùng với 4 lớp nhân vật đã có: Quân Sư, Tiễn Thần, Long Tướng, Kiếm Vũ). Bên cạnh đó, việc cập nhật thêm các loại cánh thời trang, không những giúp gia tăng vẻ đẹp mà còn giúp nhân vật tăng % đáng kể cho các thuộc tính.

  [​IMG]
  Các loại Cánh Thời Trang và Cánh Trang Bị đẹp mắt trong game

  [​IMG]
  Cánh Thời Trang khi đeo vào nhân vật


  Không chỉ có vậy, trong đợt cập nhật tiếp theo này, để có thể thỏa lòng cho mọi người trong việc chiến đấu và PVP đã tay, 3Q Loạn Đả tiếp tục cập nhật tính năng mới: Quân Đoàn Tranh Bá PVP, tạo điều kiện cho tất cả game thủ tham gia đấu trường sức mạnh hấp dẫn này. Cụ thể, người chơi đạt cấp độ từ 50 trở lên sẽ có cơ hội được thử sức chiến đấu và dành về nhiều quà tặng hấp dẫn, thông qua vị trí trên bảng xếp hạng.

  Theo thông tin từ phía BQT game, 3Q Loạn Đả sẽ tiếp tục có những cập nhật mới về Thú Cưỡi hoành tráng và hệ thống Nhất Kỵ Dương Thiên, đảm bảo sẽ làm người chơi cực kỳ thích thú. Mọi thông tin chi tiết về game sẽ được cập nhật liên tục và chính xác nhất tại:

  Trang chủ: http://3qloanda.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/3qloandaChia sẻ trang này

Tin mới nhất