3Q Loạn Đả thu hút người chơi trong ngày đầu Open Beta

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 2 phiếu
 1. 3Q Loạn Đả đã chính thức cộng đồng game thủ gMO Việt vào đúng 10h ngày hôm nay 19/12/2014.

  Được biết đến là phiên bản gMO chuyển thể từ siêu phẩm Dynasty Warriors, 3Q Loạn Đả đã thu hút được sự chú ý rất lớn của cộng đồng game thủ nhờ lối chơi hành động, chặt chém đã tay. Sau nhiều thời gian chờ đợi, đúng 10h 19/12/2014, 3Q Loạn Đả đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta trên 02 nền tảng iOSAndroid.

  [​IMG]


  Trong ngày đầu Open Beta, 3Q Loạn Đả đã khai mở server Triệu Vân để chào đón game thủ bước vào thế giới Tam Quốc đầy máu lửa. Nhìn chung, trò chơi vận hành khá mượt mà, game thủ hầu như không gặp những vấn đề lớn nào trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

  [​IMG]


  gMO 3Q Loạn Đả mang trong mình lối chơi đậm chất hành động mang hơi hướng của dòng game “điện tử thùng” với phong cách chiến đấu màn hình ngang. Bước vào game, người chơi có cơ hội khám phá cốt truyện thời Tam quốc với những sử tích như đánh giặc khăn vàng, kết nghĩa đào viên hay tam anh chiến lữ bố … Mỗi nhiệm vụ trong game gắn liền với một cửa ải, người chơi sẽ phải vận dụng khả năng điều khiển tướng của mình để có thể vượt qua các nhiệm vụ được trò chơi giao phó.

  [​IMG]


  Phong cách hành động chặt chém với việc cố gắng tạo ra những đòn combo liên tiếp vào kẻ thù chính là yếu tố giúp 3Q Loạn Đả ghi điểm trong mắt game thủ. Với 04 kỹ năng chính và một kỹ năng “ultimate” với các hiệu ứng ra đòn diện rộng (AOE), người chơi có thể thỏa sức tung ra những kỹ năng đẹp mắt để tiêu diệt kẻ thù.

  [​IMG]


  Ngoài ra, 3Q Loạn Đả còn yêu cầu người chơi phải có tính toán chiến thuật kỹ lưỡng trước những trận PK. Trong Võ Đài Solo, mana của nhân vật không tự hồi mà chỉ tăng khi bị đánh, do vậy kỹ năng PK còn đòi hỏi yếu tố kỹ thuật, sự tính toán đền từ người chơi chứ không đơn thuần theo hình thức “spam” kĩ năng như những tựa game khác . Đểể mang lại chiến thắng, người chơi cần phải tính toán lượng mana cũng như thời gian ra đòn hợp lý. Song song đó, bạn cũng có thể cùng những hảo hữu khác trong game lập thành một đội tham gia chế độ Quân đoàn chiến, cùng nhau đánh Boss thế giới để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn trong game.

  [​IMG]


  Khoác cho mình một nền đồ họa 2D mang phong cách của những game điện tử thùng, 3Q Loạn Đả cho thấy yếu tố muốn game thủ gợi nhớ tới những tựa game chặt chém nổi tiếng trước đây nhưng có sự cải tiến về gameplay và thiết kế phù hợp hơn với nền tảng mobile. Hiệu ứng kỹ năng, âm thanh được 3Q Loạn Đả có sự đầu tư chất lượng, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

  [​IMG]


  Yếu tố nhập vai cũng là điều không thể thiếu trong tựa gMO này khi người chơi có thể cường hóa trang bị, khảm nạm,. Điểm đặc sắc của 3Q Loạn Đả chính là ở tính năng Võ Tướng – cho phép bạn chiêu mộ những võ tướng sẽ đồng hành, trợ giúp người chơi trong mỗi trận chiến.

  [​IMG]


  Nhân dịp bước vào gia đoạn Open Beta, 3Q Lọan Đả tung ra nhiều hoạt động đặc sắc và các sự kiện phong phú cho game thủ trải nghiệm tính năng trong game, tận tay tương tác và nếm trải cảm giác “PK đã tay” trực tiếp trên giao diện game.

  Độc giả quan tâm đến gMO 3Q Loạn Đả có thể tải game tại: http://3qloanda.mobi/home
  Fanpage: https://www.facebook.com/3qloandaChia sẻ trang này

Tin mới nhất