3Q Loạn Đả - Giftcode Cuồng Đao

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 2 phiếu
 1. Được biết đến là phiên bản gMO chuyển thể từ siêu phẩm Dynasty Warriors, 3Q Loạn Đả đã thu hút được sự chú ý rất lớn của cộng đồng game thủ nhờ lối chơi hành động, chặt chém đã tay.

  gMO 3Q Loạn Đả mang trong mình lối chơi đậm chất hành động mang hơi hướng của dòng game “điện tử thùng” với phong cách chiến đấu màn hình ngang. Bước vào game, người chơi có cơ hội khám phá cốt truyện thời Tam quốc với những sử tích như đánh giặc khăn vàng, kết nghĩa đào viên hay tam anh chiến lữ bố … Mỗi nhiệm vụ trong game gắn liền với một cửa ải, người chơi sẽ phải vận dụng khả năng điều khiển tướng của mình để có thể vượt qua các nhiệm vụ được trò chơi giao phó.

  [​IMG]
  3Q Lọan Đả tung ra nhiều hoạt động đặc sắc và các sự kiện phong phú cho game thủ trải nghiệm tính năng trong game, tận tay tương tác và nếm trải cảm giác “PK đã tay” trực tiếp trên giao diện game. Máy chủ đầu tiên được khai mở mang tên Triệu Vân, sẽ có những sự kiện nổi bật như: Thưởng Đăng Nhập, Thưởng Điểm Danh, Tích Lũy Nạp, Đập Bình Sứ, Tìm Kho Báu, Thuyền Cỏ Mượn Tên, … Khi tham gia các hoạt động này, người chơi sẽ có cơ hội nhận về nhiều phần thưởng có giá trị như: Vàng, Hoàng Kim Giáp, Rương Hoàng Kim, Thể Lực,…

  GameHub xin gửi tặng bạn đọc Giftcode Cuồng Đao của 3Q Loạn Đả để trải nghiệm trò chơi:

  Đã hết GiftcodeChia sẻ trang này

Tin mới nhất