3Q Loạn Đả cập nhật tính năng Tầm Bảo, Game thủ rủ nhau săn kho báu

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 2 phiếu
 1. 3Q Loạn Đả tiếp tục tung cập nhật tính năng mới Tầm Bảo tạo điều kiện cho người chơi săn lùng kho báu trong game dễ dàng hơn.

  Được đánh giá là tựa game “chăm chỉ” cập nhật tính năng mới trong game, 3Q Loạn Đả hiện đã sở hữu một lượng người chơi khá đông đúc và vẫn không ngừng tăng lên theo thời gian. Các tính năng trong 3Q Loạn Đả khá mới mẻ và độc đáo, nên khó có thể gây ra sự nhàm chán cho game thủ. Tầm Bảo là tính năng cập nhật mới nhất sắp được tung ra trong 3Q Loạn Đả vào ngày 02/11/2015 này.

  [​IMG]
  Tính năng mới Tầm Bảo

  Tầm Bảo là tính năng hỗ trợ người chơi tìm kiếm kho báu và rương bảo vật quý hiếm một cách dễ dàng hơn. Kết quả ngẫu nhiên sau mỗi lần “Tầm Bảo” thành công gồm nhiều vật phẩm hot như Mảnh Võ Hồn, Thất Tinh Đăng, Mảnh Quang Hoa, Rương Thần Ngọc, Rương Vàng, Rương Cánh,...Đặc biệt, khi mở các Rương Kho Báu, các items quý hiếm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và đầy bất ngờ, chắc chắn sẽ làm người chơi sung sướng đến tột cùng.

  [​IMG]

  3Q Loạn Đả là mobile game “bom tấn” chuyển thể từ siêu phẩm Dynasty Warriors nổi tiếng của thời đại game “điện tử thùng”. 3Q Loạn Đả được phát hành tại Việt Nam vào 19/12/2014 là gMO 2D thuộc thể loại game nhập vai đi cảnh, màn hình ngang PK cực kỳ chân thật. Trò chơi lấy đề tài đề tài Tam Quốc loạn lạc với sự xuất hiện của nhiều anh hùng xuất chúng và những trận đánh kinh điển trong lịch sử Trung Hoa. Game gồm 4 class nhân vật: Long Tướng, Quân Sư, Tiễn Thần, Kiếm Vũ.

  [​IMG]

  Ngoài nội dung cơ bản là đánh cửa luyện cấp ra, trò chơi còn đưa vào nhiều tính năng thú vị như cường hóa trang bị và vũ khí, hệ thống chiêu mộ võ tướng, thăng cấp kỹ năng, thức tỉnh võ hồn, kết giao hảo hữu, lập tổ đội để đánh Ma Vương, tham gia quân đoàn chiến toàn server để săn Boss, cùng rất nhiều hoạt động phong phú nữa. 3Q Loạn Đả áp dụng phong cách đánh qua cửa ải cổ điển, cơ chế chiến đấu hành động máu lửa, kỹ năng đẹp mắt và liên chiêu hoa lệ cùng thao tác tương tác chân thật nhằm mang lại những giây phút giải trí đầy thú vị cho game thủ.

  Cập nhật thông tin mới nhất về các tính năng mới của 3Q Loạn Đả tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://3qloanda.mobi/home
  Fanpage: https://www.facebook.com/3qloanda


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất