200 đơn ly dị liệt Fortnite làm nguyên nhân khiến vợ chồng tan vỡ

Hard
 1. Fortnite - Tựa game Battle Royale đang là đối thủ của PUBG, vừa bị liệt làm nguyên nhân cho 200 đơn li dị.

  Cứ 1-2 năm là làng game lại đón nhận những cơn bão điên cuồng, cuốn đi thời gian của vô số game thủ trên đủ mọi lứa tuổi. Ở Việt Nam trước đây thì có những MU Online, Gunbound, Dota.. thế giới thì có World of WarCraft, EVE Online hay series Guild Wars đình đám. Nay thì ai ai cũng biết cơn bão mới nhất đang càn quét làng game chính là thể loại Battle Royale với những PUBG hay Fortnite thu hút hàng triệu game thủ mỗi ngày.

  [​IMG]


  Tuy nhiên có lẽ cũng chính vì sức hút quá lớn của những tựa game này mà nhiều người chơi không thể cân bằng với cuộc sống hàng ngày, gây ra xung đột với chính bạn đời của mình. Nhiều trường hợp trong số đó đã dẫn đến những cuộc hôn nhân đổ vỡ và tiến tới ly dị. Chẳng vậy mà theo như một báo cáo ở Anh Quốc của Divorce Online do Daily Dot dẫn tin, thì đã có hơn 200 đơn ly dị gửi đến tòa án đề cập đến Fortnite như là nguyên nhân chính dẫn đến bất đồng từ đầu năm cho đến nay.

  [​IMG]


  Nhưng nếu nhìn vào tổng thể thì con số này chẳng đáng là bao khi nó chỉ chiếm 5% trên tổng số đơn ly dị ở Anh Quốc từ đầu năm cho đến nay. Trên thực tế thì con số ấy cũng chỉ đại diện cho một vài nước Phương Tây nơi mà Fortnite được ưa chuộng hơn. Ở Châu Á thì việc liệt game là lý do ly dị quả thật là một điều chưa bao giờ được nghe thấy.

  [​IMG]


  Tuy nhiên nói gì thì nói thì việc cân bằng giữa hoạt động chơi game và cuộc sống hằng ngày là điều vô cùng cần thiết. Đầu tiên là cho chính sức khỏe và những mối quan hệ của bản thân và tiếp theo là cho chính bản thân đam mê của mình. Bạn hẳn không muốn xã hội phán xét game thêm nữa đúng không?

  Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Hãy chia sẻ với cộng đồng Fortnite Việt Nam trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất