10 tựa game miễn phí không chơi... phí cả đời

Hard
 1. Những tựa game miễn phí chẳng mất một đồng mà vẫn cho game thủ vô vàn giá trị như các bom tấn giá mấy chục đô.

  Phải, ai cũng muốn ủng hộ game bản quyền, ai cũng muốn hỗ trợ nhà phát triển game vì đó chính là công sức và tâm huyết của họ. Chơi game lậu, chơi game crack chẳng khác nào giật đi miếng cơm manh áo và đánh cắp những đồng tiền để nuôi sống bản thân cũng như gia đình họ. Nhưng chúng ta phải đối mặt với một sự thật đó là ở các nước như Việt Nam, việc bỏ ra vài trăm cho đến cả triệu đồng để mua một game bản quyền thật sự vẫn còn điều xa xỉ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không vì thế mà cơ hội thưởng thức những siêu phẩm của thế giới ảo đã bị tước đi khỏi tay game thủ Việt... Đơn giản vì ngoài kia vẫn còn vô vàn tựa game miễn phí với lối chơi tuyệt vời và giá trị đỉnh cao mà không đòi hỏi game thủ tiêu lấy một xu. Lựa chọn chuyển đổi tiền thật sang tiền ảo là vẫn có nhưng game thủ vẫn có thể cảm nhận toàn bộ cái hay của game mà không phải thâm hụt hầu bao. Chính vì lý do ấy GameHub xin điểm ra 10 tựa game miễn phí mà bạn phải chơi ngay sau đây.

  Warframe

  Warframe có thể coi là một tựa Game Online có thời gian hoạt động ổn định và dài hơi nhất thế giới ảo. Cho game thủ nhập vai vào những siêu Ninja tung hoành vũ trụ, Warframe mang một phong cách hành động đầy máu lửa hòa hợp giữa tấn công tầm xa và cận chiến tầm gần, giữa tốc độ và mãnh lực điên cuồng. Nhưng điều đáng nói là game thủ có thể thưởng thức toàn bộ giá trị của Warframe mà không phải tiêu lấy một đồng..

  [​IMG]
  EVE Online

  Đây có thể coi là một trong những tựa game MMO lấy đề tài chiến đấu không gian khủng bố nhất trên thế giới với cộng đồng hết sức lớn mạnh. Tựa game này từng ghi nhận những trận đánh lớn nhất trong lịch sử thế giới ảo với hơn 7 ngàn game thủ tham chiến, khiến cộng đồng trong cũng như ngoài EVE Online phải rung động. Về hệ thống tiền tệ nếu biết cách thì bạn hoàn toàn có thể "cày" một khoản kha khá để mua bán và trang bị cho bản thân mà không phải tiêu pha gì cho cam.

  [​IMG]
  Path of the Exile

  Path of the Exile có thể coi là một phiên bản MMO đúng nghĩa của Diablo, mang giá trị không kém gì một tựa game bản quyền giá vài chục đô. Game thủ ở đó có thể thả sức tung hoành, lên cấp, phát triển nhân vật và loot đồ như một ARPG đích thực mà không phải móc hầu bao. Nhưng để đặt tay lên tựa game này bạn có lẽ sẽ phải cần một phần mềm giả IP vì game chặn khu vực Việt Nam.

  [​IMG]
  Dota 2

  Không thể bỏ qua một trong hai ông hoàng của thế giới MOBA nếu điểm qua những tựa game miễn phí mà sở hữu lối chơi hàng đỉnh. Tới nay qua bao nhiêu năm hoạt động, đứa con của Valve vẫn thu hút một cộng đồng đông đảo với những hoạt động lớn nhỏ trên toàn thế giới. Các giải đấu lớn dành cho Dota 2 vẫn diễn ra đều đặn mỗi năm, vinh danh tựa game này như là một trong những sản phẩm Esport thành công nhất.

  [​IMG]
  Dirty Bomb

  Tuy không đình đám như Call of Duty, quy mô như Battlefield hay quy tụ một cộng đồng khủng bố như Overwatch nhưng Dirty Bomb có những sức hút riêng làm nên tên tuổi của mình. Bên cạnh lối chơi tập trung nhiều vào việc thực hiện nhiệm vụ như đặt bom, hộ tống hay đánh cắp thông tin mật, Dirty Bomb còn hòa hợp yếu tố thẻ bài vào gameplay. Ở đó mỗi tay lính đánh thuê (một dạng Hero trong game) sẽ có thể mở khóa nhiều loại lá bài khác nhau, cho phép họ sử dụng những chủng vũ khí mới với kỹ năng và bonus cực kỳ đa dạng. Chính vì thế mặc dù là một tựa game miễn phí nhưng Dirty Bomb mở ra vô vàn khả năng và giá trị lối chơi, liên tục thu hút người chơi vào những trận đấu online máu lửa trong game.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất