10 trận đối đầu gay cấn nhất dưới ngòi bút Cổ Long (P.2)

Cheryl
 1. Trong đó có những trận chiến vẫn còn được giới giang hồ truyền tụng muôn đời.

  5. Tạ Hiểu Phong - Yến Thập Tam

  [​IMG]

  Tạ Hiểu Phong là sự kiêu ngạo của Thần Kiếm sơn trang, Yến Thập Tam là người truy cầu kiếm đạo. Trong trận quyết đấu cuối cùng, Yến Thập Tam vì không muốn để kiếm pháp hại người lưu truyền thế gian, đã lựa chọn cái chết, Tạ Hiểu Phong sau đó tự chặt ngón tay mình. Hai người họ không có ai là kẻ thất bại.

  [​IMG]


  4. Lý Tầm Hoan – Quách Tung Dương

  [​IMG]


  Hai người xếp thứ ba và thứ tư trong bảng xếp hạng Binh Khí Phổ, đều là bậc anh hùng huyền thoại. Cuộc đấu giữa hai người cũng trở thành truyền kỳ được lưu truyền trong giang hồ.

  [​IMG]  3. Diệp Cô Thành – Tây Môn Xuy Tuyết

  [​IMG]

  Diệp Cô Thành và Tây Môn Xuy Tuyết đều là những huyền thoại bậc nhất trong thế giới của Cổ Long, dưới ánh trăng tròn, trên đỉnh Cấm Địa, một Nhất Kiếm Tây Lai, một Thiên Ngoại Phi Tiên để lại bao ngưỡng mộ cho hậu thế. Tuy kiếm pháp của Diệp Cô Thành ảo diệu hơn nhưng chính y đã tự lao mình vào mũi kiếm của Tây Môn Xuy Tuyết, thà chọn một cái chết của bậc kiêu hùng dưới kiếm của Tây Môn thay vì phải đối mặt với triều đình.

  [​IMG]


  2. Sở Lưu Hương - Thủy Mẫu Âm Cơ

  [​IMG]


  Thủy Mẫu Âm Cơ võ công cái thế vô song, Sở Lưu Hương không thể tiếp quá ba chiêu của nàng ta. Nhưng Sở Lưu Hương không thể không ra tay, nguyên tác Cổ Long đã miêu tả trận đại chiến thế này: đây không chỉ là một trận ác chiến trước nay chưa từng có, mà còn là trận đại chiến thiên hạ vô song, trong đó sự biến hóa vi diệu của nó trừ những người trong cuộc thì không ai có thể lĩnh hội. Sở Lưu Hương khiến Thủy Mẫu Âm Cơ không thể hít thở dưới nước, cuối cùng giành được phần thắng.

  [​IMG]  1. Lý Tầm Hoan - Thượng Quan Kim Hồng

  [​IMG]


  Thượng Quan Kim Hồng không tin ông ta không tránh được Tiểu Lý Phi Đao, nhưng cuối cùng lại chết dưới Tiểu Lý Phi Đao. Người có thể tự tin nhưng không thể quá mức tự tin, kiêu ngạo tự đại, ngược lại là hại chính bản thân mình.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất