10 nhân vật nữ ấn tượng nhất giới siêu anh hùng

Cheryl
 1. Ngoài Wonder Woman ra, còn những nữ siêu anh hùng nào nổi bật nhất trong vũ trụ Marvel và DC Comics?

  Trong thời đại siêu anh hùng bùng nổ như hiện nay, chúng ta đã được chứng kiến quá nhiều cuộc đối đầu giữa họ trên màn ảnh, ví dụ như Batman khai chiến với Superman, Captain America và Iron Man cũng đối đầu nhau khiến thế giới lâm vào hỗn loạn. Nhưng có rất nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc, các nữ siêu anh hùng đâu mất rồi? Tại sao MarvelDC Comics có không ít nữ siêu anh hùng nhưng mọi người lại chẳng mấy khi thấy họ xuất hiện trên màn ảnh, chính vì vậy khi Wonder Woman ra mắt, cô lại trở thành một cơn sốt lớn như vậy. Hãy điểm danh xem ngoài Wonder Woman, thế giới siêu anh hùng còn những ai nổi bật nhất nhé!

  [​IMG]

  10. Scarlet Witch

  Trong “Avengers 2: Age of Ultron”, Scarlet Witch đảm nhiệm vị trí nữ phản diện thứ yếu và xuất hiện cùng cậu em trai Quicksilver, sau đó nhanh chóng chuyển sang làm một thành viên mới của biệt đội Avengers. Tuy trong “Avengers 2” nhân vật này chỉ mang tính giải trí, nhưng trong “Civil War” thì cô đã thể hiện được trọn vẹn cá tính của mình cũng như để lại ấn tượng sâu sắc hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]  9. Harley Quinn

  Harley Quinn là một nhân vật đầy ấn tượng trong giới siêu anh hùng, cùng với Joker là cặp đôi tai tiếng bậc nhất trong thế giới truyện tranh. Với vẻ ngoài nổi loạn, nhưng thực ra Harley là một cô nàng cực kỳ si tình, yêu Joker vô điều kiện dù hắn khá tệ bạc với mình, chính vì vậy nên tuy là nhân vật phản diện nhưng Harley vẫn chiếm được nhiều tình cảm của người xem.

  [​IMG]

  [​IMG]


  8. Sif

  Sif từ trước đến nay không phải là một nhân vật đặc sắc trong vũ trụ Marvel, nhưng nếu có nhiều đất diễn hơn thì đây cũng là một đối tượng rất đáng mong chờ. Sif gần như là Wonder Woman phiên bản Marvel, nhưng đáng tiếc Marvel lại chỉ coi đây là một nhân vật nhỏ.

  [​IMG]

  [​IMG]  7. Gamora

  Là nữ chiến binh duy nhất trong “Vệ binh dải ngân hà”, Gamora là một sát thủ và chiến binh đỉnh cao được đào tạo bài bản. Tuy sở hữu vẻ ngoài không được hấp dẫn như những nữ siêu anh hùng khác, nhưng việc cô là con gái nuôi của Thanos đã phần nào cho thấy sức mạnh cũng như siêu năng lực khủng khiếp của cô.

  [​IMG]

  [​IMG]


  6. Nebula

  Cũng là con gái nuôi của Thanos nhưng Nebula không được thiên vị như cô chị nuôi Gamora, chính điều này khiến cô ta cảm thấy ghen tị, từ đó trở nên cay độc, quyết tâm đối đầu với Gamora. Cũng là một sát thủ được đào tạo, Nebula là một kẻ giết người cấp thiên hạ, và giữa cô ta với Gamora cũng diễn ra nhiều trận đối đầu gay cấn đầy máu lửa.

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất