10 bản mod biến thái và ghê rợn nhất trong Minecraft (P2)

Dương Thị Lan
 1. Modder là những người có thể biến một tựa game “ngây thơ” như Minecraft thành một trò chơi kinh dị đúng nghĩa.

  Slender Man

  [​IMG]


  Xuất hiện trên mạng từ năm 2009, Slender Man nhanh chóng trở thành hiện tượng với hàng loạt câu chuyện bí ẩn mà người ta sáng tạo ra xung quanh nhân vật bí ẩn này. Slender Man được miêu tả với thân hình gầy gò, làn da trắng bệch, không hề có mắt mũi miệng, chỉ có những xúc tu dài sau lưng. Lấy cảm hứng từ huyền thoại kinh dị này, bản mod chắc chắn không dành cho những người yếu tim. Slender Man trong game đóng vai trò là nhân vật phản diện mới, sẽ bất thình lình xuất hiện lúc người chơi không ngờ nhất và tấn công họ.


  Silent Hill Resource Pack

  [​IMG]


  Resource Pack (Gói tài nguyên) được thiết kế để thay đổi bố cục, màu sắc, đồ họa, âm nhạc, ... trong game. Người chơi thường sử dụng những gói tài nguyên này để thay đổi diện mạo cho game khi đã quá nhàm chán với đồ họa quen thuộc của Minecraft. Như tên gọi thì Silent Hill Resource Pack lấy cảm hứng từ series game kinh dị kinh điển Silent Hill. Nó chỉ biến đồ họa của Minecraft trông giống phong cách của Silent Hill mà không thay đổi bất cứ yếu tố nào khác trong game.


  Spooky Jolicraft Texture Pack

  [​IMG]


  Thực tế, đây là một trong những add-on được tạo ra để hoạt động cùng gói Jolicraft Texture Pack gốc, mục đích vẫn là thay đổi giao diện của Minecraft để trông mới lạ hơn. Spooky Jolicraft Texture Pack có thể thổi vào Minecraft một luồng không khí ma quái, ghê rợn với màu sắc tối tăm u ám. Những game thủ muốn xây dựng một thế giới theo chủ đề kinh dị trong Minecraft thì đừng bỏ qua texture pack này.


  Asphyxious Resource Pack

  [​IMG]


  Là một gói tài nguyên khác mang chủ đề kinh dị của Minecraft. Tuy nhiên so với những bản mod mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên thì mức độ dọa người của Asphyxious nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nó đơn giản làm cho mọi thứ có phần tối tăm, góc cạnh hơn đôi chút và những người thích kinh dị nhưng quá sợ hãi thì có thể tải thử bản này.


  Lycanites Mobs

  [​IMG]


  Lycanites Mobs bổ sung thêm rất nhiều loài sinh vật gớm ghiếc bao gồm boss, quái vật, mob hung dữ với mục đích tạo ra những thử thách mới để người chơi khám phá và chinh phục. Nếu cảm thấy nhàm chán với những nội dung đã cũ mèm trong Minecraft, Lycanites Mobs là lựa chọn không tồi.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất