1 chọi 4, game thủ FPS lật ngược thế cờ với pha xử lý không tưởng

Hard
 1. Game thủ với nickname Spark của tựa FPS đấu mạng Rainbow Six Siege vừa có màn trình diễn không tưởng khi một mình đối đầu với 4 kẻ địch.

  Bên cạnh những PUBG, Overwatch hay CSGO, Rainbow Six Siege giữ vị thế là mộ trong nhiều tựa game đấu mạng đông người chơi nhất hiện nay. Tuy nhiên phong cách của tựa game FPS đi theo một hướng hoàn toàn khác so với những đồng đạo cùng loại khi tập trung hoàn toàn vào tính chiến thuật nhóm và khả năng phối hợp đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ. Và một trong nhiều "nhiệm vụ" Rainbow Six Siege đặt ra cho người chơi là phải phá bom của phe phòng thủ trong thời gian định sẵn.

  [​IMG]


  Cho những bạn đọc nào chưa biết thì ngoài việc phải vượt qua hàng phòng thủ của Team địch để tiếp cận nơi đặt bom, người chơi còn phải bảo vệ thiết bị của mình xuyên suốt thời gian nó hoạt động. Giai đoạn này cần cả Team phải tập trung cao độ và thay phiên nhau che chắn các hướng tiếp cận của kẻ thù. Chính vì thế nếu thấy thiết bị phá bom đã chạy mà Team bạn... chỉ còn bạn sống sót, thì cứ yên tâm là cầm chắc 90% thua trận.

  [​IMG]


  Đó cũng là tình cảnh mà game thủ Martin Eberhard hay còn mang nickname "Spark", thấy mình gặp phải trong một trận đấu Rainbow Six Siege mới đây. Sau khi 4 thành viên của Team anh thành công trong việc đặt bộ phá bom, Team địch bất ngờ phản công mạnh mẽ với việc diệt gọn 3 đồng đội của Spark trong vòng chưa đầy 15 giây. Đổi lại Team của anh chỉ mới hạ được một thành viên của Team địch, đặt Spark vào thế 1 chọi 4 trong khi không thể bỏ vị trí phòng thủ thiết bị phá bom.

  Đứng trong góc, số phận của Spark dường như đã được định đoạt khi đứng ngay bên tường là 3 thành viên của Team địch. Một trong số đó quyết định tiến lên phía và dường như không nhận ra Spark đang đứng ngay cạnh bên. Tuy nhiên thay vì vội vàng bóp cò, anh bình tĩnh để cho kẻ thù rút về vị trí cũ khiến cho Team địch lầm tưởng Spark không ở gần đó... Ngay sau khi cả 3 thành viên Team địch ở cùng một vị trí anh xông ra khỏi góc nấp và thổi bay cả 3 chỉ bằng một băng đạn duy nhất với 2 trong số đó là Headshot.

  [​IMG]


  Với việc đưa thế cân bằng về 1 đấu 1, Spark tiếp tục thể hiện bộ óc chiến thuật của mình. Biết thiết bị phá bom sắp hoàn thành nhiệm vụ, anh di chuyển khỏi căn phòng để từ đó nhử kẻ địch còn lại vào phá thiết bị này. Bằng việc nghe tiếng bước chân và biết hắn đang làm đúng theo mình dự tính, Spark chạy trở lại phòng và xả nguyên một băng vào kẻ thù. Chiến thắng chính thức dành cho Team của anh.

  Bạn có thể xem pha xử lý thành thần này của Spark ngay sau đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất